Phản hồi của bạn

Chuyển phát nhanh đi Mỹ

Chuyển phát nhanh đi Mỹ

Liên hệ

Sài Gòn Bay là địa chị chuyên cung cấp các chuyen phat nhanh tntvới chuyển phát nhanh quốc tế tại tphcm chất lượng, chúng tôi có nhiều loại hình dịch vụ để đáp ứng mọi đòi hỏi của quý khách hàng tại Miền Nam từ giá rẻ nhất cho giá đắt nhất công ty chúng tôi đều có. Sài Gòn Bay lấy chất lượng chuyển phát nhanh tnt lên hàng đầu với phương châm “chữ tín làm thành sự thành công”, đơn vị chúng tôi cam kết làm khách hàng bằng lòng.

 

Sài Gòn Bay với đội ngũ thành viên chuyên nghiệp, hiểu rõ chi tiết chuyển phát nhanh dhl. Để đáp ứng khách hàng tại hcm cũng như Miền Nam tốt hơn công ty chúng tôi còn sở hữu hệ thống máy chuyên dùng mới nhất liên kết chuỗi quy trình tiên tiến nhất. Kề bên đó, để tham khảo mức giá tốt nhất thì quý khách hàng có thể gọi đến cho đơn vị chúng tôi. Quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn hoàn toàn không mất phí.

 

Saigonbay Express là đơn vị chuyên cung cấp các loại dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ (USA). Là công ty có thời gian hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế và là đại lý thu gom cho tất cả các hãng chuyển phát nhanh quốc tế đang đứng hàng đầu theo phương thức “Door to Door” tại Việt Nam như: UPS,DHL, TNT, … 

Với kinh nghiệm thời gian lâu năm trong nghành vận chuyển quốc tế, nắm bắt cho mình được những thủ tục từ đơn giản cho đến dễ dàng phức tạp của một số thị trường mà hàng Việt Nam nhập vào, cùng với giá cước chi phí cạnh tranh tại thị trường Việt Nam hiện nay. Saigonbay Express tin rẳng chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng phải trở nên thất vọng về dịch vụ chuyển hàng đi quốc tế của chúng tôi.

 

 

Sự yêu mến và niềm tin của khách hàng chính là niềm tự tin và thành công nhất của Sài Gòn Bay trong quá trình hình thành và tăng trưởng các chuyển phát nhanh dhl, chuyển phát nhanh quốc tế, dịch vụ chuyển phát nhanh dhl, chuyển phát nhanh toàn cầu, chuyen phat nhanh tnt, chuyển phát nhanh hàng không, chuyển phát nhanh tnt tại Miền Nam. Để có được vị trí như ngày hôm nay, đơn vị chúng tôi rất cảm kích và biết ơn khách hàng đã tin dùng chọn lựa chuyển phát nhanh quốc tế  cao và đồng hành cùng cty trở thành địa chỉ uy tín tại Miền Nam.

 

 

Bạn đang cần hỗ trợ, cần giải pháp cho vấn đề khó hiểu của mình, hay cần ý kiến góp phần cho bộ phận chăm sóc khách hàng? Hãy liên hệ Sài Gòn Bay thông qua địa điểm bên dưới, công ty chúng tôi sẽ chia sẻ giải pháp để xử lý vấn đề của bạn nhanh nhất có thể!

 

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn Bay

  • Website: https://saigonbay.vn/
  • Trụ sở chính: Tầng 6, Cao ốc Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 84.08.626 06 999
  • Chi nhánh Hà Nội: Số 277 Đường Tân Xuân, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Điện thoại: 84.2466.58.55.33
  • Chi nhánh Gò Vấp: Số 46 Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 84.08.626 06 999

 

>> Xem thêm: chuyển phát nhanh tnt  chuyen phat nhanh quoc te  chuyen phat nhanh dhl chuyển phát nhanh toàn cầu