Để được tư vấn báo giá vui lòng liên hệ Phone: Mr Hưng: 0918781999 ; Mr Xuân: 0914087968

Là một trong những công ty vận tải container hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Sài Gòn Bay  hiểu rằng các chủ hàng hay người gửi hàng luôn phải tìm cách tối ưu hoá các giải pháp vận chuyển hàng để giảm thiểu chi phí logistics từ đó gia tăng lợi nhuận và tăng giá trị cạnh tranh vì vậy chúng tôi đã cung cấp các giải pháp và dịch vụ vận tải container đa phương thức và đa dạng hóa dịch vụ đi Quốc tế chuyên nghiệp nhất hiện nay. Có thể nói đây là mô hình được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, đặc biệt là tại các nước phát triển.

Trong vận tải container, hai hình thức hay được nhắc đến là vận chuyển nguyên container (FCL) và vận chuyển hàng lẻ (LCL). Công ty Sài Gòn Bay sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp vận chuyển phù hợp với chi phí và dịch vụ tốt nhất.

Vận chuyển container cũng đặc thù bởi việc áp dụng phổ biến của các loại phụ phí cước biển. Một trong những nguyên nhân là để các hãng tàu chủ động cân đối dòng thu nhập mà không cần thay đổi biểu cước đã công bố. Các phụ phí phổ biến như: BAF, CAFTHCCIC

Một số ưu điểm của dịch vụ vận chuyển container Quốc tế như sau:

– Đảm bảo chất lượng hàng hóa 100% trong quá trình vận chuyển, bằng việc sử dụng các container chuyên dụng được làm từ các nguyên vật liệu bền và cứng, hàng hóa của bạn sẽ luôn được bảo đảm tuyệt đối khỏi các tác nhân gây hại như: thời tiết như mưa, bụi, gió .v.v…

– Dễ dàng chuyển đổi hàng hóa trong trường hợp chuyển sang phương tiện vận chuyển khác

– Và ưu điểm trên đã tạo điều kiện thuận lợi đáng kể cho việc hình thành sự phát triển hình thức vận tải đa phương thức tại Việt Nam.

Nếu như Quý khách đang phân vân không biết nên chọn nhà cung cấp dịch vụ nào cho việc vận chuyển hàng hóa đi Quốc tế của mình cũng như muốn tìm cho mình một giải pháp tối ưu nhất về chi phí, hãy liên hệ ngay với  chúng tôi để được nhận chi phí ưu đãi nhất trong thời điểm hiện nay.

Để được tư vấn báo giá vui lòng liên hệ Phone: Mr Hưng: 0918781999 ; Mr Xuân: 0914087968