Trong thời buổi thị trường cạnh tranh, hàng hóa và các dịch vụ liên quan liên tục phát triển. Bây giờ khi bạn muốn mua hàng ở nước ngoài, hay người thân ở nơi phương xa muốn gửi đồ về cho bạn không còn quá khó khăn nữa, bởi dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế triển vô cùng mạnh mẽ và đa dạng. Nhu cầu vận chuyển của người dùng tăng cao, nhất là đường biển đang được nhiều người quan tâm vì giá thành phải chăng mà lại đảm bảo. Bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp bạn trang bị cho mình một vài kinh nghiệm khi gửi hàng đi Pháp bằng đường biển, hy vọng chúng có ích với bạn.

Chọn lựa mặt hàng phù hợp để vận chuyển

Có thể đây là điều mà ít người quan tâm, nhưng nó lại vô cùng quan trọng và cần thiết. Vận chuyển đường biển tiện lợi là thế, những thời gian để di chuyển đến Pháp là khá dài. Cho nên không phải mặt hàng nào cũng phù hợp để vận chuyển đến đó. Những hàng hóa không phù hợp để vận chuyển như là : đồ ăn có hạn sử dụng ngắn, đồ tươi sống…. Còn những hàng hóa như là đồ đạc bàn ghế, hay những hàng hóa có phần cồng kềnh… , dịch vụ đường biển sẽ phù hợp hơn cả với những mặt hàng đó.

Lưu ý đến các loại phí phát sinh khi vận chuyển

Mô hình vận chuyển nào cũng có những khoản phí nhất định mà người dùng cần phải tính đến. Ngoài chi phí “cứng” là tiền vận chuyển hàng hóa được tính dựa trên trọng lượng hàng hóa và nơi mà khách hàng muốn vận chuyển, khách hàng đôi khi còn phải trả các loại phí khác như : phí giao tận tay, phí thu hộ, hay là phí hoàn lại…. Cho nên quý khách khi sử dụng dịch vụ cũng nên cân nhắc để có những lựa chọn phù hợp cho mình.

Lựa chọn hãng vận chuyển uy tín

Đây là điều vô cùng then chốt để hàng hóa của quý khách hoàn toàn được bảo đảm là sẽ đến tận tay người nhận. Nếu vô tình không tìm hiểu kỹ, rất có thể khách hàng lựa chọn sai hãng vận chuyển dẫn đến những bất cập như : hàng hóa không đến tay người nhận; trên đường vận chuyển hàng bị dập, vỡ; chịu nhiều phí linh tinh không rõ nguyên nhân… Với những hậu quả có phần bất cập như vậy, khách hàng cần tham khảo thật kỹ cũng như có những hiểu biết nhất định về hãng vận chuyển mà mình muốn sử dụng.

Bên trên là những kinh nghiệm quý báu để quý khách có những lựa chọn khi gửi hàng đi Pháp. Gửi hàng bằng đường biển bây giờ là xu thế vì tính tiện lợi cùng giá cả phải chăng, độ an toàn tuyệt đối. Qúy khách muốn biết thêm những thông tin cần thiết khi vận chuyển hàng đi Pháp và các nước khác, vui lòng liên hệ theo website: http://saigonbay.vn/ để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

>> Xem thêm: van chuyen hang container  chuyen phat nhanh quoc te  chuyển phát nhanh đi nhật dịch vụ chuyển phát nhanh tnt