Thế giới dần trở lên hòa nhịp cùng nhau. Mọi buôn bán giao thương không chỉ diễn ra ở trong nước, mà nay còn diễn ra giữa các nước với nhau, thậm chí xa hơn nữa là diễn ra giữa các châu lục.

Để thuận tiện hơn trong việc giao thương, bất kỳ một thương gia nào cũng cần đến dịch vụ làm thủ tục hải quan. Điều này không chỉ đảm bảo chất lượng của hàng hóa mà còn đảm bảo được trơn tru việc xuất nhập khẩu. Bài viết này, xin với thiệu với các bạn về Saigonbay Express, một địa điểm uy tín về dịch vụ làm thủ tục hải quan được rất nhiều thương gia tin tưởng.

 

Dịch vụ làm thủ tục hải quan là gì ?

Đây là một hoạt động về xuất khẩu hàng hóa hợp pháp ra khỏi một Quốc gia hoặc nhập khẩu hàng hóa hợp pháp vào một Quốc gia. Mục đích chính của việc làm này nhằm tránh thất thu nguồn thuế của Nhà nước, chính vì vậy, lực lượng làm ở hải quan phải luôn luôn đảm bảo phải siết chặt kiểm tra những mặt hàng muốn xuất hoặc nhập khẩu. Bởi lẽ chỉ một phút lơ là, những mặt hàng cấm, hoặc mặt hàng nguy hiểm như súng đạn hay chất cấm như ma túy dễ dàng bị tuồn vào hoặc được xuất khẩu thì hậu quả rất nghiêm trọng. Vì vậy, thương gia cần tìm cho mình một nơi có dịch vụ làm thủ tục hải quan uy tín có trách nhiệm, để giúp mình có thể bán hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Ưu điểm của Saigonbay Express

Tại Saigonbay Express, các thương gia không chỉ thấy sự chuyên nghiệp, mà còn thấy cả được sự tận tâm trong công việc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với những sự am hiểu nhất định các quy định về xuất nhập khẩu, chuyển phát nhanh quốc tế, Saigonbay sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Không những thế, vì luôn tạo nên uy tín và sự tin tưởng khi làm việc, Saigonbay còn có quan hệ rất tốt với các nhân viên trong Hải quan nên hoàn toàn thuận lợi mỗi khi tiến hành các quy trình về xuất nhập khẩu.

Ngoài ra, không chỉ dừng lại ở dịch vụ làm thủ tục hải quan, chúng tôi còn có vận chuyển hàng theo đường hàng không, đường biển, vận chuyển nội địa và dịch vụ đóng gói hàng hóa và gửi hàng hóa, với sự phong phú trong công việc của mình cùng với giá cả phải chăng, chúng tôi tin tưởng sẽ khiến bạn an tâm từ những việc nhỏ nhất.

Với ham muốn được phục vụ tất cả các thương gia cả trong và ngoài nước, chúng tôi luôn hết mình với công việc để đảm bảo thuận lợi cho tất cả các khách hàng, nếu các thương gia muốn được tư vấn thêm vui lòng truy cập website : https://saigonbay.vn chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

>> Xem thêm: chuyển phát nhanh tnt  chuyen phat nhanh quoc te  chuyen phat nhanh dhl chuyển phát nhanh toàn cầu