Cùng với sự phát triển nhữ vũ bảo của các cửa hàng bán lẻ trực tuyến, dịch vụ giao hàng nhanh, chuyển phát nhanh quốc tế cũng phát triển không kém.  Dịch vụ giao hàng nhanh được nhiều người tin tưởng và ưa chuộng.

Thị trường tiềm năng

Ở nước ngoài, dịch vụ giao hàng đã khá quen thuộc nhưng khái niệm “ship hàng” thì chỉ mới nổi lên ở Việt Nam trong những năm gần đây. Mở đầu cho cuộc bùng nổ này là sự ra đời của hàng loạt các của hàng bán lẻ online. Một trong những website bán hàng nổi tiếng không thể không kể đến đó là Lazada. Theo ghi nhận từ một bài báo, ông Alexandre Dardy, giám đốc điều hành Lazada Việt nam cho biết, sau 5 năm có mặt tại Việt Nam, Lazada thu được tăng trưởng vượt ngưỡng dự đoán với 30 triệu lượt truy cập hàng tháng nhằm mục đích tìm kiếm thông tin của hơn 1 triệu sản phẩm từ 16 ngành hàng cung cấp bởi nhiều đối tác khác nhau. Với con số này, những người quản lý website này cho biết cứ mỗi 2 giây thì một đơn hàng được đặt thành công. Điều này chứng tỏ một điều, nhu cầu mua sắm trực tuyến qua mạng đang trở thành nhu cầu không thể thiếu đối với cuộc sống hàng ngày của con người kể cả nhưng người sống ở nông thôn. Sở dĩ, Việt Nam được coi là thị trường tiềm năng vì đây vẫn là ngành dịch vụ mới. Nhiều người lần đầu được tiếp xúc với phương thức mua hàng trực tuyến và dịch vụ giao hàng này và mang lại cho họ nhiều lợi ích. Ở Việt Nam còn có sự phân hóa và khu vực rất lớn, đồng nghĩa với việc những người sống ở khu vực ngoại thành hay nông thôn sẽ không được tiếp cận với những măt hàng hiệu hay nguồn hàng đa dạng. Giải quyết vấn đề đó là sự ra đời của các cửa hàng trực tuyến và dịch vụ giao hàng tận nơi.

Giao hàng trong ngày sẽ là xu hướng

Tâm lý mua hàng của mọi người là muốn nhận càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên việc phân phối hàng hóa trong một thị trường rộng lớn và số lượng lớn của các công ty giao hàng vẫn đang thiếu nhân lực trong khi giao hàng nhanh đang là xu hướng. Phí giao hàng cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Người Việt Nam hay có tâm lý thích mua đồ giá có cao hơn một chút nhưng lại được miễn phí giao hàng thay vì mua rẻ và có tính phí ship. Điều nay gây ra không ít bài toán khiến các chủ shop đau đầu. Một trong những website bán hàng nổi tiếng hiện nay và phí ship được hỗ trợ cao nhất đó là Shopee. Với chính sách bán hàng tự do, ai cũng có thể tạo một của hàng trên đó và bán thứ họ muốn. Với đơn giá trên 150.000 sẽ được miễn phí ship hoàn toàn, điều này đánh trúng tâm lý người mua cũng như thu hút thêm lượt người bán vì họ sẽ không phải chịu phí giao hàng này. 

Hãy đến ngay với chúng tôi để tìm hiểu và được tư vấn một cách cụ thể hơn về vận chuyển hàng hóa quốc tế, thông qua website: : http://saigonbay.vn/ hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: +84.08.626.06.999. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống!

>> Xem thêm: chuyen phat nhanh dhl  gui hang di duc  chuyển phát nhanh tnt chuyển phát nhanh toàn cầu