Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hiện là một trong những loại hình dịch vụ chuyển phát được quan tâm cũng như ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu như lúc trước, việc vận chuyển hàng hóa giữa các quốc gia với nhanh rất khó khăn và vướng phải nhiều thủ tục rườm rà thì hiện nay, khi đến với Saigonbay Express, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu uy tín nhất, chất lượng nhất và đảm bảo nhất.

Không có nhiều công ty nào lại có dịch vụ chuyển phát nhanh đến toàn thế giới như ở Saigonbay Express. Chúng tôi hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh đến mọi châu lục, đến mọi quốc gia, phù hợp với bất kì yêu cầu của khách hàng.

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ một cách tận tình nhất bởi đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, được đào tạo chuyên môn bài bản, có khả năng nắm bắt những thủ tục xuất nhập hàng từ đơn giản đến phức tạp và xử lí linh hoạt nhất, từ đó quý khách có thể yên tâm về vấn đề thủ tục từ lâu vốn đã là nỗi lo của rất nhiều người.

Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất đến với khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu, chúng tôi luôn thường trực dịch vụ tư vấn miễn phí 24/7 một cách chi tiết và rõ ràng. Chỉ cần truy cập vào website hay nhấc máy gọi vào đường dây nóng của công ty, các bạn đã hoàn toàn có thể tường tận mọi quá trình vận chuyển cũng như thời gian, thủ tục nhận và giao hàng. Không những thế, công ty Saigonbay Express hiện đang triển khai chương trình pick up hàng miễn phí cho những khách hầng đang sinh sống hay làm việc tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian đi lại khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu.

Ngoài ra, là một công ty luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, quý khách không cần phải lo lắng về vấn đề an toàn của hàng hóa, Saigonbay Express sẽ cung cấp những bao bì và thùng carton chuyên dụng để đóng gói hàng hóa, bưu kiện, đam bảo 100% hàng hóa của quý khách vẫn giữ nguyên chất lượng như ban đầu, không hư hỏng hay thất thoát trong quá trình vận chuyển. Để khách hàng an tâm hơn nữa, công ty chúng tôi còn cung cấp hệ thống theo dõi toàn bộ quá trình vận chuyển hàng hóa qua mạng internet, đảm bảo tuyệt đối minh bạch qua từng khâu dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu.

Với chất lượng hàng đầu như vậy nhưng giá thành của các dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu được cung cấp bởi Saigonbay Express lại không hề quá đắt đỏ, phù hợp với túi tiền của khách hàng. Vậy nên, hãy đến và sử dụng ngay các dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu của chúng tôi, bằng cách truy cập vào website: : http://saigonbay.vn/ hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: +84.08.626.06.999 để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể nhất.

>> Xem thêm: chuyển phát nhanh đi pháp  dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không  dịch vụ vận chuyển hàng container chuyen phat nhanh dhl