Dịch vụ chuyển phát nhanh fedex của tập đoàn FedEx là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín nhất hiện nay với gần 20 năm hoạt động và được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra một số đặc điểm và những thông tin cần thiết nhất về dịch vụ chuyển phát nhanh fedex.

FedEx là đơn vị tiên phong trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế trên thế giới. Mỗi ngày, FedEx vận chuyển hơn 5 triệu đơn hàng với trị giá lên đến hàng tỉ đô la Mỹ. Không dừng lại ở đó, với sức ảnh hưởng của mình, FedEx đã trở thành cái tên mà mọi người biết đến với ý nghĩa là “chuyển hàng thâu đêm”.

 

Những thành tựu mang tính tiên phong mà FedEx đã làm được:

Giao hàng ngay hôm sau khi nhận được đơn hàng, giờ giấc đảm bảo, đúng với cam kết
Tự nhận chuyển hàng thâu đêm
Giao hàng cả vào ngày thứ 7
Cung cấp các dịch vụ giúp khách hàng xác định thời gian cho đơn hàng
Hoàn tiền hoặc miễn phí cước dịch vụ để bảo đảm uy tín


Những thành tựu mà FedEx đạt được là một khối lượng thành tựu mà cả thế giới phải nể phục. Lợi nhuận mỗi quý của FedEx tăng trung bình 33%. Không dừng lại ở đó, FedEx còn là tấm gương khởi nghiệp, khơi gợi đam mê khởi nghiệp cho học sinh bằng các chương trình dành riêng cho thế hệ trẻ. Tại FedEx, tinh thần đồng đội luôn luôn thường trực ở mức độ cao, chính sách đãi ngộ nhân viên vô cùng tốt bằng các chính sách đào tạo, lương bổng, phúc lợi cao, quan hệ nội bộ bình đẳng, dân chủ cùng rất nhiều chính sách khác đã khiến FedEx trở thành một môi trường làm việc vô cùng hoàn hảo không chỉ về chất lượng dịch vụ mà còn về sự hài lòng của nhân viên khi làm việc trong môi trường ấy. Dịch vụ chuyển phát nhanh fedex nhờ vậy mà ngày càng phát triển.

Năm 2010, tập đoàn FedEx đã vinh dự nhận được giải thưởng “Công ty chuyển phát nhanh quốc tế” liên tiếp 2 năm liền tại buổi lễ trao giải Nhà Vận chuyển hàng không quốc tế 2010. FedEx nhận được số lượng bình chọn cao nhất trên cả 3 tiêu chí: độ phủ thị trường, cải tiến sản phẩm và các tiêu chuẩn dịch vụ.

 

Nhắc đến chuyển phát nhanh fedex, mỗi khách hàng đều không ngần ngại giao đi món hàng của mình mà vô cùng yên tâm rằng hàng hóa sẽ đến được tay người nhận theo đúng thời gian quy định, chất lượng luôn luôn được bảo toàn. https://saigonbay.vn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh fedex tại Việt Nam với giá cả phải chăng, chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng giống như ở công ty mẹ. Hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 08 626 06 999 hoặc 04 375 79836. Bạn cũng có thể để lại tin nhắn cho chúng tôi thông qua website để nhận được những tư vấn tận tình nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ của mình, luôn luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

>> Xem thêm: van chuyen hang le  chuyển phát nhanh bằng đường hàng không  dịch vụ vận chuyển hàng container vận chuyển hàng hóa quốc tế