Bạn có ý định gửi quà cho người thân ở nước ngoài? Bạn phải gửi tài liệu cho đối tác ở xa? Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về cách thức gửi, hãy đến với chúng tôi, dịch vụ chuyển phát nhanh TNT của Sài Gòn Bay để nhận lại sự hài lòng lớn nhất.

Chuyển phát nhanh là gì?

Chuyển phát nhanh (CPN) là hình thức vận chuyển các loại hàng hóa, quà tặng, tài liệu… được gọi chung là bưu phẩm đến nơi nhận một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất. Chuyển phát nhanh tuy có tuổi đời ít hơn so với các hình thức vận chuyển bưu phẩm khác nhưng đã dần dần đóng một vai trò rất quan trọng và trở thành một loại dịch vụ thay thế cho nhiều loại dịch vụ khác.

Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT

TNT là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh với mạng lưới dịch vụ tại 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đã trải qua khá nhiều năm kinh nghiệm với tiềm lực mạnh mẽ về đội ngũ cán bộ và nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và thế mạnh về công nghệ cao, ngày càng được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Các loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh TNT

Hiện nay TNT đang cung cấp các loại hình chuyển phát nhanh sau:

Dịch vụ, giải pháp CPN quốc tế
Dịch vụ, giải phát CPN nội địa
Dịch vụ giao nhận đường bộ xuyên Á định ngày
Dịch vụ chuyển phát hàng nặng
Quá trình sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh TNT diễn ra như thế nào?

Quá trình gửi hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh TNT diễn ra theo 5 bước vô cùng đơn giản như sau:

Xác định địa điểm mà khách hàng cần gửi hàng đến
Xác định kích thước, trọng lượng hàng hóa, mô tả hàng hóa khi đóng gói
Chọn tốc độ gửi hàng thông qua một số gợi ý mà TNT đưa ra dựa vào địa điểm mà khách hàng cung cấp
Chọn thời điểm nhân viên đến nhà hoặc văn phòng của khách hàng để lấy hàng
Theo dõi quá trình vận chuyển bưu phẩm bất kỳ thời điểm nào từ khi hàng hóa được chuyển đi, thanh toán hóa đơn trực tuyến.

Hiện nay, Công ty Sài Gòn Bay là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh TNT uy tín tại TP. Hồ Chí Minh cũng như tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết rằng khách hàng sẽ nhận được mọi ưu đãi như những gì mà công ty mẹ cung cấp cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Đừng chần chừ gì nữa mà hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc để lại tin nhắn trên website để được tư vấn tận tình nhất. Xin chân thành cảm ơn!

 

>> Xem thêm: chuyen phat nhanh di nhat  gửi hàng bằng đường hàng không  dịch vụ vận chuyển hàng container vận chuyển hàng lẻ