Chuyển phát nhanh là một trong số các dịch vụ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống. Việc xuất hiện ngày một nhiều các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trên thế giới là điều dễ thấy. Một trong số đó là chuyển phát nhanh DHL – cái tên nổi tiếng đã xuất hiện tại 220 quốc gia và vùng lãnh thổ.

DHL là gì?

DHL là một bộ phận của công ty logistic và bưu chính Deutsche Post DHL Group, một trong số những công ty logistic và bưu chính hàng đầu thế giới, hoạt động với các đơn vị kinh doanh như DHL Express, DHL eCommerce, DHL Parcel, DHL Forwarding, DHL Supply Chain và DHL Freight.

Sứ mệnh của DHL

Để có được thành tựu như ngày hôm nay, ngay từ những ngày đầu tiên, DHL đã xác định sứ mệnh của mình đó là:

  • Đơn giản hóa cuộc sống cho khách hàng
  • Góp phần vào sự thành công hơn nữa của khách hàng, nhân viên và nhà đầu tư
  • Đóng góp tích cực vào sự phát triển của thế giới
  • Luôn trân trọng những thành công mà mình đạt được

Một số vấn đề cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

  • Giờ đây khách hàng không còn phải đến bưu cục để giao bưu phẩm của mình mà hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh nói chung và DHL nói riêng sẽ đến tận nhà hoặc văn phòng của bạn để nhận bưu phẩm
  • Đối với các loại giấy tờ quan trọng như hợp đồng, chứng từ… nếu khách hàng lựa chọn dịch vụ thư dán tem thì khả năng xảy ra mất thư sẽ cao hơn nếu khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh, đặc biệt là dịch vụ chuyển phát nhanh DHL. Trong trường hợp mất thư dán tem, nhà cung cấp sẽ không chịu trách nhiệm. Do đó chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL.
  • Một số dịch vụ đi kèm với dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đó là phát hẹn giờ, báo phát, phát hành thu tiền.
  • Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ vì khả năng nhầm địa chỉ rất cao và hàng hóa của bạn cũng sẽ không được đảm bảo độ nguyên vẹn.

 

Công ty Sài Gòn Bay với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh DHL uy tín ở nước ta. Đến với Sài Gòn Bay, khách hàng sẽ luôn nhận được những sự tư vấn tốt nhất về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cũng như rất nhiều hình thức chuyển phát nhanh khác. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi phản hồi của khách hàng nhằm phát triển dịch vụ của mình ngày càng cao hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn!

 

>> Xem thêm: chuyen phat nhanh hang khong  vận chuyển hàng lẻ  dịch vụ vận chuyển hàng container chuyen phat nhanh toan cau