Nguyên nhân thường phải đóng gói hàng chuyển phát nhanh

Khi sử dụng tất cả dịch vụ chuyển phát nhanh thường bắt buộc tất cả các hàng hóa đều phải đóng gói kỹ lưỡng rõ rằng

Để đảm bảo tất cả tính an toàn thường bảo mật tất cả cho hàng hóa, bưu phẩm trong quá trình vận chuyển thường đặc biệt là chuyển phát nhanh quốc tế. Mỗi loại hàng hóa trong bưu phẩm thường sẽ được đóng gói tất cả theo cách khác nhau dựa trên tất cả đặc điểm bên trong và khối lượng hàng gửi.

Đóng gói các loại hàng hóa thông thừa

Các hàng không thường có trong danh sách hàng hóa thường đặc biệt thì được đóng gói theo những cách thông thường khác nhau là sử dụng tất cả vật liệu độn và gói từng hàng theo đơn lẻ.

Sử dụng vật tất cả liệu độn có tính chất mềm thường chống sốc cho hàng hóa lót ở dưới đáy hộp thường các thành bên và nắp của hộp đóng gói.

Đóng gói hàng hóa đặc biệt quan trong

Những hàng hóa trong điện tử bao gồm: máy tính, điện thoại, máy chụp hình, quay phim, màn hình LCD, Ram/chip, máy chiếu, máy in,… có tính chất thường dễ hư hỏng và vỡ.Vì vậy, những hàng hóa này thường phải được đóng gói rõ ràng đặc biệt tất cả và cẩn thận tránh sự hay va chạm trong quá trình sử dụng vận chuyển.

Chất liệu thường đóng gói bên ngoài là thùng carton, thùng gỗ,đảm bảo an toàn

Hàng hóa dễ vỡ

Hàng hóa dễ vỡ thường như đồ gốm, đồ sành sứ, thủy tinh,… thì dùng giấy bọt tất cả khí và sử dụng trong hộp đóng gói kép thường để đóng gói.

Giấy bọt khí thường có khả năng quan trọng chống sốc tốt cho hàng hóa thường và có thể gói tất cả được hầu hết bên trong các loại sản phẩm thường với bất kì kích thước trong hình dạng khác nhau. Những giấy thường có ô lớn thì khả năng đệm tốt hơn.

 

>> Xem thêm: chuyển hàng quốc tế  chuyen phat nhanh di my  dich vu chuyen phat nhanh dhl chuyen phat noi dia