Phản hồi của bạn

Phân tích và đánh giá các hãng chuyển phát nhanh hiện nay

Phân tích và đánh giá các hãng chuyển phát nhanh hiện nay

Hiện nay trên thế giới đang có không ít rất nhiều các loại hãng chuyển phát nhanh toàn cầu. Dẫn đầu trong số đó không ít có thể kể đến chẳng hạn như UPS, DHL, TNT hay FEDEX…. Vậy đâu mới còn chính là một trong những hãng uy tín nhất? Dịch vụ và chất lượng ra sao tốt nhất? Hôm nay, chúng tôi cùng các bạn đánh giá chi tiết về những thông tin vấn đề này nhé.

Khát quát chuyển phát nhanh quốc tế

Trên thị trường đang có không ít các hãng chuyển phát nhanh quốc tế như UPS, TNT, DHL, FEDEX đang đứng trong những đầu danh sách. Dịch vụ này tuy hoàn toàn giống nhau nhưng cách mà để vận hành thì sẽ có vài điểm khác biệt nhau. Chẳng hạn như khoảng thời gian khi thực hiện giao hàng, thủ tục, giấy tờ, chính sách giá…. Mỗi hãng sẽ có riêng cho mình những điểm mạnh của mình, dựa vào đó khách hàng sẽ nhanh chóng dễ chọn lựa hơn.

DHL

Lợi thế của những dịch vụ DHL chính là đội ngũ nhân viên thường sẽ hoàn toàn rất đông, kho bãi trở nên hoàn thiện, và uy tín lâu đời đứng đầu ngành vận chuyển. Với uy tín chất lượng của mình, DHL đã thiết lập ra cho mình được không ít nhiều tuyến hàng mà ít đối thủ cạnh tranh nào có thể so sánh được.

FEDEX

Đứng sau DHL về rất nhiều độ lớn mạnh và phủ sóng phát triển của thương hiệu chính là hãng chuyển phát nhanh FEDEX. Tuy không phải là một trong những hãng chuyển phát nhanh lâu đời kinh nghiệm nhưng FEDEX lại được mọi người quan tâm đánh giá khá cao.

Giá cả luôn luôn hợp lý, thời gian khi thực hiện giao nhận lúc nào cũng nhanh nhanh chóng chính là một trong những yếu tố hàng đầu quan trọng của FEDEX. Khác với DHL, FEDEX luôn tạo ra không ít cho người dùng những giá tri lợi ích hoàn toàṇ ổn định nhất.

UPS

Trong ngành vận chuyển, UPS chính là một trong những cái tên non trẻ chưa co kinh nghiệm nhất. Do đó, họ thực sự không thể nào sắp xếp cho mình được tuyến vận chuyển riêng mà thường cần phải luôn luôn phục vụ thuộc vào đơn vị vận tải. Cước phí để có thể vận chuyển của UPS cũng chưa thực sự tốt nhất như những hãng khác.

 

>> Website: https://saigonbay.vn