Mạng lưới dịch vụ hàng không ngày một phát triển đem lại những lợi ích rất lớn đối với việc gặp gỡ, đi lại và lưu thông hàng hóa cho con người.

Một số kinh nghiệm quan trọng nên biết khi gửi hàng bằng đường hàng không bạn không được bỏ qua:

        Lựa chọn hàng hóa đúng quy định:

Khách hàng phải đảm bảo chắc chắn nội dung của món hàng là những vật phẩm không bị cấm theo quy định của quốc tế trong quá trình vận chuyển. Quý khách phải hoàn tất hồ sơ và miêu tả đầy đủ, chính xác về hàng hóa, đồng thời, chịu trách nhiệm trước pháp luật về vấn đề thông tin của sản phẩm nếu phát hiện có lỗi xảy ra.

         Chi phí hải quan:

Hãng hàng không vận chuyển hàng hóa bạn kí gửi sẽ đại diện cho bạn thực hiện các thủ tục hải quan. Tuy nhiên nếu có bất kì một tình huống nào khác xảy ra liên quan đến thông tin hàng hóa không đúng như trong kê khai thông tin, thì khách hàng phải chịu trách nhiệm về phí tổn cũng như tổn thất liên quan. Hãng hàng không chỉ chi trả những điều khoản liên quan đến hợp đồng kí gửi trước đó mà khách hàng kê khai.

                        

 

          Trường hợp hãng hàng không loại trừ trách nhiệm:

+  Hàng hóa bị hư hỏng, mất hoặc chậm trễ do các yếu tố liên quan đến thời tiết, thiên tai, động đất, hỏa hoạn, bệnh tật….

+ Do quý khách hàng hoặc bên thứ 3 vi phạm các điều khoản và các hành động thiếu trách nhiệm của cơ quan nhà nước.

+ Hàng hóa khi bị phát hiện là hàng cấm ngay cả trường hợp đã vận chuyển.

          Phương thức thanh toán khi gửi vận chuyển:

Đối với khách hàng là các cơ quan, cá nhân đã có hợp đồng kí gửi hàng thì hãng hàng không sẽ căn cứ vào đó để thu cước.

Còn đối với trường hợp chưa có hợp đồng thì hãng hàng không sẽ thanh toán trực tiếp khi nhận hàng từ phía khách hàng. Có thể thanh toán bằng chuyển khoản hoặc thu bằng tiền mặt.  

          Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không giá rẻ, trong đó Sài Gòn Bay được xem là một trong những hãng hàng không uy tín nhất, vừa tiết kiệm, nhanh chóng, lại an toàn. Là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không và đường biển ở Việt Nam hiện nay. Sài Gòn Bay không ngừng nỗ lực để trở thành hãng hàng không vận chuyển hàng hóa đứng số 1 tại Việt Nam.

           Hãy đến với Sài Gòn Bay để trải nghiệm cũng như tiếp cận với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, với tiêu chí giao hàng đúng thời hạn, nhanh chóng, thủ tục minh bạch, an toàn tuyệt đối. Truy cập vào webside: www.saigonbay.vn hoặc hotline: 04 66585533- chi nhánh Hà Nội; 0862606999- chi nhánh Gò Vấp; 0862606999- trụ sở chính để được hỗ trợ.

>> Xem thêm: vận chuyển hàng container  chuyển phát nhanh đi anh  dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không chuyen phat nhanh tnt