Cùng với sự phát triển của xu hướng toàn cầu hóa, các hoạt động giao thương, trao đổi giữa các quốc gia cũng ngày một được đẩy mạnh hơn, trong đó có hoạt động vận tải quốc tế. Trong số các quốc gia thường xuyên có hoạt động vận chuyển hàng hóa với Việt Nam thì Hàn Quốc là một trong những quốc gia châu Á mà chúng ta hay gửi hàng đi nhất. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về những lưu ý khi gửi hàng đi xứ sở kim chi cũng như dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc của Saigonbay Express.

Tại sao dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc lại phát triển?

Không khó để trả lời câu hỏi trên, bởi lẽ chúng ta đều biết rằng số lượng du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc trong những năm gần đây đang tăng mạnh. Cùng với Nhật Bản thì Hàn Quốc là một trong những môi trường du học hàng đầu tại châu Á. Hơn thế nữa, số lượng người Việt sinh sống và định cư tại xứ sở kim chi cũng không phải là nhỏ. Điều này đã dẫn đến việc nhu cầu về dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc ngày càng cao hơn, kéo theo sự ra đời của nhiều công ty cung ứng dịch vụ mà Saigonbay Express là một đơn vị điển hình.

Các mặt hàng Saigonbay Express nhận gửi đi Hàn Quốc

Để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng, công ty chúng tôi cung ứng dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc với nhiều lựa chọn đa dạng. Các cá nhân có thể gửi thực phẩm, quà tặng, các loại hàng hóa khác đến bạn bè, người thân của mình tại Hàn. Trong khi đó, các doanh nghiệp, tổ chức có thể chuyển phát các loại chứng từ cho đối tác, vận chuyển các loại hàng mẫu hoặc gửi trả hàng hóa đến doanh nghiệp mà mình hợp tác tại Hàn Quốc. Có thể nói, mọi nhu cầu gửi hàng đi Hàn đều được Saigonbay Express phục vụ tận tình.

Những lưu ý khi gửi hàng đi Hàn Quốc

Cũng giống như việc gửi hàng đi nhiều quốc gia khác, để quá trình gửi hàng đi Hàn gặp nhiều thuận lợi, quý khách hàng cần lưu ý đến những điểm sau:

  • Lưu ý về gói dịch vụ: Quý khách nên cân đối tài chính của mình cũng như nhu cầu về thời gian vận chuyển để lựa chọn gói dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế phù hợp nhất. Hiện nay, Saigonbay Express đang cung cấp 3 gói dịch vụ vận chuyển chính là: dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ tiết kiệm và dịch vụ siêu tiết kiệm. Mỗi gói dịch vụ lại có thời gian vận chuyển khác nhau.
  • Lưu ý về trọng lượng của gói hàng: Mỗi mức trọng lượng khác nhau sẽ có mức phí vận chuyển khác nhau. Do đó, để tối ưu hóa chi phí, quý khách cần gọn nhẹ nhất có thể hàng hóa cần vận chuyển.

Truy cập website của chúng tôi: http://saigonbay.vn/ để tìm hiểu về các gói dịch vụ cũng như nhận được những tư vấn nhiệt tình, cụ thể nhất.