Ngày nay dịch vụ là ngành được chú trọng phát triển ở tất cả các nước trên thế giới, đặc biệt là các dịch vụ vận chuyển hàng hoá, trao đổi hàng hoá giữa các nước ngày càng cao. Vì vậy, rất cần thiết có một dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, trong đó có dịch vụ gửi hàng đi Anh. Công ty Sài Gòn Bay đang được biết đến là một nơi cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Anh và các nước trên thế giới hàng đầu Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý khi gửi hàng đi Anh nhé.

Anh là một quốc gia ở châu Âu, rất phát triển về kinh tế và văn hoá, giáo dục. Bởi vậy, nhu cầu trao đổi hàng hoá và vận chuyển hàng hoá sang đất nước này cũng rất lớn. Nên khi gửi hàng chúng ta cần lưu ý một số những điểm sau:

Các mặt hàng được gửi đi Anh:

Cũng tương tự như các mặt hàng khi gửi đi các nước khác, khi gửi hàng đi Anh khách hàng cũng có thể gửi những mặt hàng như sau: các loại quà biếu, quà tặng; các loại hành lý cá nhân, hàng hoá kinh doanh đối với các cá nhân. Còn những doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức còn có thể gửi các loại hoá đơn, chứng từ, các mặt hàng cho đối tác ở Anh.

Về gói dịch vụ:

Tuỳ vào từng công ty mà bạn chọn gửi hàng sẽ có những gói dịch vụ khác nhau. Và mỗi gói dịch vụ cũng sẽ có những mức giá khác nhau, thời gian vận chuyển khác nhau để phù hợp với túi tiền và nhu cầu của mọi khách hàng. Ở công ty Sài Gòn Bay đang áp dụng 3 gói cho khách hàng là:

 

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh: trong 2-3 ngày hàng được chuyển đến nơi.
  • Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm: trong 4-5 ngày hàng được chuyển đến nơi.
  • Dịch vụ chuyển phát siêu tiết kiệm: trong 5-7 ngày hang được chuyển đến nơi.

Trọng lượng của hàng gửi:

Với mỗi trọng lượng khác nhau, cũng như những loại hàng khác nhau thì cước phí vận chuyển cũng sẽ khác nhau. Trọng lượng càng lớn thì mức phí sẽ càng cao. Vì vậy nên các cá nhân hay cơ quan, tổ chức nên gửi những mặt hang không quá nặng để tránh phí quá cao.

Công ty Sài Gòn Bay được thành lập hơn 7 năm chuyên cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng hoá quốc tế hàng đầu Việt Nam, với kinh nghiệm lâu năm và hệ thống nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp, mạng lưới rộng khắp trên thế giới, chắc chắn sẽ vận chuyển hàng hoá của bạn đến nơi bạn mong muốn một cách nhanh nhất và an toàn nhất. Đừng ngần ngại nếu bạn gặp khó khăn trong việc gửi hàng đi nước ngoài, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ theo website  http://saigonbay.vn .

>> Xem thêm: vận chuyển hàng lẻ  chuyen phat nhanh quoc te  dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không chuyển phát nhanh dhl