Những điều cần biết khi vận chuyển hàng container

Bạn đang thực sự có cho mình nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu về dịch vụ chuyển chuyển hàng hóa bằng container: nội địa hoặc xuất nhập khẩu? Bạn đã chưa biết rõ phải làm như thế nào để chọn dịch vụ chuyển hàng container.

 

 

Tính năng của chuyển hàng bằng container

Điều này đảm bảo cũng là điều khá đơn dễ dàng giản thôi, vì những hình thức khi vận tải đang này ngày càng trở nên phát triển phổ biến nhờ vào những đặc điểm ưu việt nổi bật của nó mang lại.

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển hàng container

Linh hoạt rất nhiều về thời gian lịch trình.

Trừ đối với những cảng khó khăn chẳng hạn như châu Phi, hoặc Trung Mỹ, những cảng lớn trên thế giới ví dụ Singapore, Hongkong, Tokyo, Hamburg, New York, Los Angeles…) đều có những nơi tàu ghé cảng Việt Nam với mọi lịch tàu thường xuyên hàng tuần có thể phải chuyển tải

Giá cước hợp lý

So với những hình thức hay phương thức mà vận tải khác của như những đường hàng không, đường sắt, đường bộ có chi phí giá rẻ khi vận chuyển hàng container.

Linh hoạt về lượng hàng:

Chỉ khoảng vài chục kilogram, chúng ta cũng có thể bố trí sắp xếp được những đơn  gửi hàng lẻ. Tất nhiên điều này sẽ có rất nhiều thuận lợi hơn nếu bạn đang thực sự không có đủ hàng để thực hiện đóng nguyên một hoặc nhiều container khác nhau.

Những loại hàng không thích hợp sử dụng chuyển hàng container

Đối với những lô hàng đang có cho mình giá trị lớn, cần phải thực hiện vận chuyển nhanh, chẳng hạn như các loại : đồ trang sức, hoa tươi... Những trường hợp dấu hiệu này thì cần phải nên chuyển bằng các loại đường hàng không với những chi phí cao nhưng nhanh nhất và an toàn.

 

 

Những lô hàng đang có cho mình khối lượng lớn khoảng thường vài chục hay nghìn tấn trở lên chẳng hạn: gạo, quặng, vôi, phân bón… Loại này đảm bảo rất thích hợp với chuyển bằng tàu hàng rời, kích cỡ lớn nhỏ phù hợp với những lô hàng dễ dàng khi vận chuyển bằng dịch vụ vận chuyển hàng container.

Những loại hàng đang luôn cần phải vận chuyển bằng những loại tàu chuyên dụng thích hợp khác nhưng: dầu thô, khí hóa lỏng, ô tô … Tất nhiên với những khối lượng ít đảm bảo chúng vẫn có thể được vận chuyển container chuyên dùng.

 

>> Website: https://saigonbay.vn