Mặt hàng được chuyển phát nhanh bằng đường hàng không

Hiện nay đang có rất nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không là loại hình thức chuyển phát nhanh bằng đường hàng không. Đây cũng chính là một trong những dịch vụ ship hàng đang có thời gian tốc độ nhanh chóng nhưng đồng thời quá trình cước phí cũng sẽ khá cao hơn những dịch vụ chuyển phát nhanh khác. Điểm này đảm bảo cần phải lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ này là không phải mặt hàng nào cũng có thể được vận chuyển nhanh chóng bằng máy bay nhé.

 

 

Quy định nghiêm ngặt của chuyển phát nhanh hàng không

Những quy định riêng về việc chúng ta vận chuyển hàng hóa bằng máy bay rất rõ ràng và nghiêm ngặt chặt chẽ dựa trên rất nhiều tính chất quan trọng khắc quan của  những loại hình vận chuyển này.

Vì khoảng tốc độ và thời gian khi di chuyển của những loại máy bay nhanh hơn rất nhiều so với các phương tiện vận chuyển khác nên đối với những loại hàng hóa sản phẩm dưới đây có thể khách hàng nên gửi hàng qua đường hàng không để đảm bảo giá trị sản phẩm hàng hóa và thời gian di chuyển giao nhận cũng được đảm bảo an toàn ở mức cao nhất có thể

Thư tín hàng không cần chuyển gấp

Do những tính khẩn cấp và giá trị lợi ích rất cao nên có khá nhiều những loại thư tín hàng không, bưu phẩm nhanh cần phải được vận chuyển bằng máy bay nhanh chóng tới tận người nhận.

 

 

Khách hàng cũng có thể nên chọn lựa chọn mình vận chuyển cho các chuyến bay nội địa cũng như chuyển phát nhanh quốc tế để đảm bảo tinh an toàn bảo mật cao. Ngoài việc mà chúng ta được đóng gói theo những quy định riêng thì loại hàng hóa này nên đảm bảo được đóng gói bằng những loại dụng cụ chuyên dụng như phòng bì, bì nhựa có các tem niêm phong một cách cẩn thận.

Những thứ liên quan động vật sống, hài cốt

Nhìn có vẻ tính chất của các loại hàng hóa này hết sức khá đặc biệt và nhạy cảm khi vận chuyển. Tuy nhiên đang có rất nhiều hãng hàng không chấp nhận thực hiện vận chuyển nhưng việc mà chúng ta đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng cần sẽ  phải tuân thủ  đúng theo nghiêm ngặt  quy định riêng của những loại hàng hóa khi vận chuyển hàng không bằng những dụng cụ thiết bị chuyên dụng. Đồng thời đối với những loại hàng hóa này cũng phải được sắp xếp kỹ lưỡng ở những khoang hành lý phù hợp nhằm đảm bảo giá trị tình thần tốt nhất cho món hàng.

 

>> Website: https://saigonbay.vn