Phản hồi của bạn

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Thời gian và khoảng chi phí để chúng ta tính toán như thế nào? Đây cũng còn là  một trong những câu hỏi mà chúng tôi đang thường xuyên quan tâm nhận được trong quá trình khi thực hiện tư vấn cho khách hàng đang có mong nhu cầu dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp quý khách hàng nắm cho mình được một số thông tin quan trọng cần phải đảm bảo lưu ý khi gửi hàng hóa đi Mỹ bằng đường hàng không nhé.

Vị trí điều kiện thuận lợi

Khoảng cách thời gian từ khi Việt Nam sang đến Mỹ là khoảng từ 13.000 km tương đương đến hơn nửa vòng Trái Đất.Khi chúng ta đang muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng, hoặc chuyển phát nhanh quốc tế từ các nơi thành phố lớn tại Việt Nam sẽ có thể mất khoảng thời gian từ 5-7 ngày để nhanh chóng đến nơi, nếu bạn đang mong muốn vận chuyển cho mình những loại hàng hóa đang có tải trọng lớn, đi bằng đường thủy có thể sẽ mất hơn rất nhiều thời gian hơn nữa là điều cần quan tâm nhé.

Lưu ý thời gian khi vận chuyển hàng.

Đối với những loại hàng hóa đang có thể thuộc cho mình rất nhiều danh mục cấm hay không? Mỹ sẽ có cho một danh mục rất lớn các hàng hóa sẽ bị cấm, danh mục này cũng sẽ hoàn toàn khá tương đồng với rất nhiều danh mục chung của cả thế giới.

Lúc nào cũng phải đảm bảo ghi rõ ràng cho mình những thông tin địa chỉ, thời gian nhận hàng tại Mỹ nhé. Nếu các thông tin ghi trên này sai sót hoàn toàn thì phải điều chỉnh lại rất phức tạp khó khăn và mất thời gian khi gửi hàng đến nơi.

Bạn cũng phải luôn luôn thực hiện đóng gói hàng hóa một cách cẩn thận, đề phòng tránh trong quá trình thời gian khi gửi hàng đi Mỹ xảy ra cho mình một sự cố đổ vỡ, mất thời gian để xử lý. Các thông tin này cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng cần cung cấp cho những công ty chuyên thực hiện giao nhận

Phải có số điện thoại của người nhận: Tốt nhất là bao gồm luôn cả những điện thoại di động và điện thoại bàn để tiện liên lạc. Nếu các bạn cũng có thể ghi cả địa chỉ email và các thông tin vấn đề liên lạc hoặc khác từ để phía vận chuyển để dàng tiện liên lạc nhé.

 

>> Website: https://saigonbay.vn