Hiện nay số lượng người Việt Nam sinh sống và làm việc tại Campuchia ngày càng tăng lên. Điều này dẫn đến nhu cầu gửi đồ từ Việt Nam sang Campuchia và ngược lại tăng lên đáng kể trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó một số nhu cầu như “order” đồ, hàng hóa, mỹ phẩm, giày dép quần áo… từ Campuchia về Việt Nam theo đường chuyển phát nhanh cũng đang ngày một tăng lên. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi xin tổng hợp một số thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đến Campuchia cho quý độc giả cùng tìm hiểu.

Lưu ý về các dịch vụ chuyển

Chúng tôi hiện nay cung cấp cho quý khách ba dạng thức chuyển hàng với thời gian khác nhau để quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Dạng một: chuyển phát nhanh với thời gian từ 2 đến 3 ngày. Dạng hai mất nhiều thời gian hơn với giá thành tiết kiệm hơn: dịch vụ tiết kiệm, thời gian trong khoảng 4,5 ngày. Dạng thức thứ ba là dạng tiết kiệm nhất nhưng lại tốn thời gian hơn cả: dịch vụ siêu tiết kiệm, thời gian từ 5 đến 7 ngày. Tùy vào từng nhu cầu, điều kiện khác nhau mà quý khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ khác nhau.

Các loại hàng có thể gửi

Đối với các công ty, chứng từ, hàng mẫu hoặc hàng bị lỗi trả về là ba trong số những loại hàng mà họ có thể gửi. Còn nhiều loại mặt hàng công ty có thể gửi nhưng đa phần các công ty thường gửi ba loại mặt hàng trên. Các loại quà tặng, quà biếu, hàng hóa, các loại hành lý,… là những mặt hàng mà các cá nhân có thể gửi đến Campuchia bằng chuyển phát nhanh.

Một số thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh đến Campuchia

Dịch vụ của chúng tôi tự tin có khả năng phục vụ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Chúng tôi có kinh nghiệm rất lâu trong ngành vận chuyển cả trong nước và quốc tế, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7. Nhân viên tư vấn của chúng tôi nhiệt tình, cởi mở, luôn sẵn lòng trả lời bất cứ thắc mắc nào của quý khách hàng. Đối với bao bì, thùng đóng hàng, chúng tôi cung cấp miễn phí cho khách hàng. Đặc biệt, quý khách có thể theo dõi lộ trình cho hàng của mình ở trên mạng. Hơn tất cả, hiểu được nỗi lo về chi phí của khách hàng, chúng tôi luôn mang đến mức phí vô cùng hợp lính với tính chất cạnh tranh để quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

Saigonbay là một lựa chọn vô cùng hợp lý bởi đã được gây dựng lòng tin của một số lượng lớn khách hàng. Ngay bây giờ nếu có nhu cầu chuyển hàng quốc tế, hoặc cần tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đến Campuchia hãy truy cập vào website: http://saigonbay.vn/ để được chúng tôi tư vấn nhiệt tình.

>> Xem thêm: van chuyen hang container  chuyen phat nhanh quoc te  chuyển phát nhanh tnt gửi hàng bằng đường hàng không