Phản hồi của bạn

Lưu ý khi chuyển thực phẩm bằng đường hàng không

Lưu ý khi chuyển thực phẩm bằng đường hàng không

Hiện nay đang có rất nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường hàng không mang lại cho bạn những lợi ích cơ bản lớn cho con người trong việc mong muốn rút ngắn thời gian và khoảng cách vị trí thời gian khi vận chuyển hàng hóa trở nên tiện lợi, nhanh chóng. Tuy nhiên đối với không ít các mặt hàng khá đa dạng, nên với mỗi loại hàng hóa sẽ lúc nào cũng có những yêu cầu riêng. Vận chuyển thực phẩm có những yêu cầu nghiêm ngặt cụ thể nào mà bạn cần phải biết quan tâm đến.

Sự phát triển khi chuyển bằng đường hàng không

Khi các bạn vận chuyển gửi hàng qua đường hàng không khi các bạn đi quốc tế, hãng hàng không chỉ thực hiện chấp nhận cho mình những mặt hàng đang có ghi nhãn mác cụ thể rõ ràng của đơn vị sản xuất đảm bảo vệ sinh điều kiện an toàn thực phẩm theo những quy định riêng của nhà nước khi được vận chuyển hàng quốc tế. Đối với những loại thực phẩm theo kiểu tự làm, chế biến và đóng gói, sẽ không bao giờ được vận chuyển đi các nước khác trên thế giới.

Chỉ thực hiện vận chuyển gửi hàng qua đường hàng không chẳng hạn những thực phẩm có dán nhãn mác đạt tiêu chuẩn rõ ràng cụ thể.

Chuyển phát nhanh trong nước hay những dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường hàng không, quy định riêng sẽ không được gửi những mặt hàng theo dạng tươi sống, hải sản đóng đá, hàng liên quan chẳng hạn đến động vật, còn tươi sống.

Với những mặt hàng đông lạnh

Tuy nhiên các bạn cũng phải cần lưu ý quan tâm những điều cơ bản như sau khi vận chuyển đường hàng không: với các mặt đá khô không nên  tiếp xúc trực tiếp với những đơn hàng hóa.

Cuốn đá khô đang nằm trong giấy báo để kéo dài thời gian nhất định khi sử dụng đá. Còn đối với đá ướt thì các phải đựng cho mình trong những túi gói kèm với hàng hóa muốn được bảo quản kỹ lưỡng hay đánh dấu cho mình hộp hàng có chứa đá ướt để lưu ý thời gian khi chúng ta vận chuyển, sử dụng những loại băng dính cố định miếng hộp đựng hàng nhằm giúp bạn hạn chế cho mình tối đa sự thoát hơi lạnh ra bên ngoài, giúp hàng nhanh chóng được giữ lạnh lâu hơn.

 

>> Website: https://saigonbay.vn