Phản hồi của bạn

Lợi ích chuyển phát nhanh toàn cầu

Lợi ích chuyển phát nhanh toàn cầu

Liên hệ

Hiện nay dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu còn chính là một trong những hình thức vận chuyển bưu kiện tốt nhất từ nội địa đang ra một nước ngoại quốc với thời gian quy định hỗ trợ cam kết đã được định sẵn cụ thể sao cho quá trình thời gian khi mà vận chuyển đảm bảo chắc chắn không xảy ra tình trạng bị gặp trục trặc và độ tin cậy uy tín cần phải được đảm bảo. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế bao gồm: chuyển phát nhanh DHL, Ups, TNT, Fedex.

Thời gian bạn sử dụng chuyển phát nhanh toàn cầu

Đối với các loại chứng từ

Chuyển phát nhanh đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày

Chuyển phát nhanh đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.

Đối với các loại hàng hóa

Khi thực hiện chuyển phát nhanh đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-3 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian nhanh nhất khoảng từ 3-5 ngày.

Một số các tĩnh nước trong những khu vực Trung Đông thời gian khi mà vận chuyển từ 4-6 ngày

Ưu điểm dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu

Để giúp bạn đảm bảo khoảng thời gian gửi đúng hàng hóa nhanh chóng đến quý khách yêu cầu với thời gian cụ thể nhanh nhất rõ ràng. Khách hàng sẽ nhận cho mình được hàng chỉ trong vòng khoảng từ 3-5 ngày.

Báo giá cụ thể chi tiết từng khoản tiền thời gian chính xác những khoản mà khách hàng cần phải thực hiện đóng.

Có đội ngũ nhân viên hỗ trợ chăm sóc khách hàng luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ tư vấn cho mình không ít những thắc mắc cơ bản của khách hàng.

Khách hàng chỉ việc mà quan tâm sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu nhận gửi hàng tại Mỹ, và đợi nhận hàng, sẽ hoàn tất cho bạn mọi thủ tục cần thiết liên quan đến hải quan, nhập khẩu,…

Chúng tôi sẽ giúp bạn đảm bảo cho đến khi quý khách dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sẽ nhanh chóng được giao hàng một cách tận nơi địa chỉ đến.

Các loại hàng gửi được bằng chuyển phát nhanh toàn cầu

Các loại chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng kinh doanh đang nằm số lượng lớn.

Hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng quá trọng, quá khổ.

Quần áo, giày dép, hàng quà tặng, quà biếu.

Linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị.

Hóa chất, hàng nguy hiểm, hàng dễ cháy nổ

Trên đây cũng sẽ chính là một trong những số thông tin cơ bản quan trọng về chuyển phát nhanh toàn cầu của chúng tôi. Rất mong quý khách hàng chú ý quan tâm và sử dụng dịch vụ.

 

>> Website: https://saigonbay.vn