Sài Gòn Bay là nhà cung cấp những dịch vụ chuyển phát nhanh dhl và chuyển phát nhanh hàng không uy tín tại Miền Nam và nhất là tphcm. Từ ngày đi vào làm việc cho đến nay, Sài Gòn Bay luôn lấy chiến lược, mục tiêu và lợi ích của quý khách hàng làm châm ngôn làm việc do đó trong những năm qua chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp chuyển phát nhanh tnt được rất nhiều khách hàng ủng hộ và tin tưởng tại Miền Nam.

 

Với nhiều năm hiểu biết kinh doanh chuyển phát nhanh toàn cầu tại tphcm ở Miền Nam, Sài Gòn Bay tin tưởng là nơi cung cấp tốt nhất với nhiều thế mạnh hơn so với các nơi cung cấpkhác như hệ thống máy móc tân tiến, quy trình đạt chuẩn, đội ngũ nhân viên cao tay nghề, bộ phận chăm sóc khách hàng giải đáp nỗ lực cùng với nhiều sự lựa chọn về dịch vụ chuyển phát nhanh dhl cũng như chất lượng.

 

Năm 2018 không ngừng được đánh giá là năm khởi sắc cho sự diễn biến đề cao của thương mại điện tử tại Việt Nam, chính do mong muốn sắm sửa qua mạng của người tiêu dùng đang ngày một tăng. Điều đó đã kéo theo thị trường chuyển phát nhanh hàng không đang trở nên sôi nổi và năng động hơn bao giờ hết. Không bỏ lỡ cơ hội kinh doanh khá béo bở tại Việt Nam, các ông lớn chuyển phát nhanh dhl, chuyển phát nhanh quốc tế, dịch vụ chuyển phát nhanh dhl, chuyển phát nhanh toàn cầu, chuyen phat nhanh tnt, chuyển phát nhanh hàng không, chuyển phát nhanh tnt tham dự vào thị trường có thể kể đến những ông lớn như DHL, Fedex và UPS.

 

 

Với chuyen phat nhanh toan cau thì phạm vi địa chỉ sẽ không còn là vấn đề lớn, dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ giúp quý quí khách gởi đi thông điệp đi bất kể nơi đâu trên toàn thế giới. chuyển phát nhanh dhl, chuyển phát nhanh quốc tế, dịch vụ chuyển phát nhanh dhl, chuyển phát nhanh toàn cầu, chuyen phat nhanh tnt, chuyển phát nhanh hàng không, chuyển phát nhanh tnt  nhận gửi: tài liệu, vật phẩm, đồ điện tử, thuốc men, quần áo,… với thủ tục rất đơn giản, giúp quý người tiêu dùng khai báo thủ tục một cách chóng vánh, dịch vụ sẽ hướng dẫn tận tâm cách đóng gói phù hợp với tiêu chuẩn vận chuyển vật phẩm giờ đây.

 

Được sự ủng hộ, tin chọn của khách hàng, Sài Gòn Bay đã phân phối các chuyển phát nhanh dhl, chuyển phát nhanh quốc tế, dịch vụ chuyển phát nhanh dhl, chuyển phát nhanh toàn cầu, chuyen phat nhanh tnt, chuyển phát nhanh hàng không, chuyển phát nhanh tnt uy tín nhất đến quý khách hàng. Với công ty chúng tôi tài sản giá trị nhất là lòng tin của khách hàng tại Miền Nam và trọng tâm là hcm, Sài Gòn Bay gửi đến khách hàng những lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất với sự tín nhiệm đã mua chuyển phát nhanh hàng không của quý khách hàng xuyên suốt những năm qua.

 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Sài Gòn Bay đã phát triển bộ phận săn sóc Khách hàng để phục vụ khách hàng khi có những vấn đề băn khoăn hoặc ý kiến đóng góp về chuyển phát nhanh hàng không. Công ty chúng tôi luôn cố sức mang đến sự hài lòng cao nhất, uy tín dịch vụ tốt nhất, kết nối với Khách hàng mọi lúc mọi nơi.

 

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn Bay

  • Website: saigonbay.vn
  • Trụ sở chính: Tầng 6, Cao ốc Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 84.08.626 06 999
  • Chi nhánh Hà Nội: Số 277 Đường Tân Xuân, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Điện thoại: 84.2466.58.55.33
  • Chi nhánh Gò Vấp: Số 46 Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 84.08.626 06 999