Trong thời đại thương mại đã mở rộng ra toàn cầu như hiện nay thì các dịch vụ chuyển phát nhanh đã không còn quá xa lạ đối với mọi người. Và một trong những hình thức chuyển phát nhanh quốc tế được nhiều người ưa chuộng sử dụng đó chính là chuyển phát nhanh bằng đường hàng không bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và đảm bảo của nó. Vậy trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tời cho các bạn một vài kinh nghiệm khi gửi hàng bằng chuyển phát nhanh đường hàng không nhé.
 
Tìm hiểu kĩ quy trình chuyển phát nhanh trước.


Để có thể đảm bảo rằng hàng hóa của mình được vận chuyển như thế nào hay công ty cung cấp dịch vụ có tốt không thì việc đầu tiên bạn nên làm đó chính là tìm hiểu kĩ quy trình chuyển phát nhanh bằng đường hàng không trước, để xem con đường mà hàng hóa của mình đi sẽ như thế nào, bao gồm những thủ tục gì,... Điều này không chỉ khiến bạn yên tâm hơn mà còn có thể giúp bạn lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nào uy tín, đáng tin cậy.


Tìm hiểu quy cách đóng gói hàng hóa.


Hiện nay hầu hết các công ty có dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường hàng không đều hỗ trợ khách hàng trong khâu đóng gói sản phẩm mà không tính thêm chi phí phát sinh ngoài hợp đồng. Tuy nhiên để đảm bảo cho hàng hóa được đóng gói cẩn thận kĩ càng thì bạn nên hỏi kĩ nhân viên tư vấn của công ty đó xem chu trình, quy cách đóng gói hàng ra sao, vì mỗi loại mặt hàng khác nhau sẽ có quy trình và cách thức đóng bọc khác nhau.
Bên cạnh đó bạn cũng cần hỏi và tìm hiểu về mức chi phí đóng gói thế nào, có mất thêm không hay được công ty cung cấp miễn phí để tránh được những phát sinh mà bạn không biết.


Lựa chọn kĩ công ty cung cấp chuyển phát nhanh đường hàng không.


Đọc kĩ mọi điều khoản, tìm hiểu trên các website hoặc gọi điện ngay tới đường dây nóng của các công ty đó để có thể được tư vấn thêm về dịch vụ chuyển phát nhanh đường hàng không của họ.


Việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ là điều hết sức cần thiết để hàng hóa của bạn có thể được đảm bảo không bị xấy xước, trầy sát, hư hỏng hay thất thoát cũng như được gia đúng hẹn mà không gia tăng thêm những chi phí không có trong hợp đồng. Và Saigonbay Express là một trong những địa chỉ cung cấp chuyển phát nhanh bằng đường hàng không mà bạn không thể bỏ qua.


Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua website: https://saigonbay.vn hoặc gọi tới hotline: +84.08.626 06 999 chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ.

>> Xem thêm: công ty vận chuyển quốc tế  chuyen phat nhanh quoc te  dịch vụ chuyển phát nhanh dhl chuyển phát nhanh toàn cầu