Phản hồi của bạn

Hoạt động chuyển phát nhanh đi úc của chúng tôi

Hoạt động chuyển phát nhanh đi úc của chúng tôi

Hiện nay đang có không ít những số lượng người Việt đang có thời gian hoạt động và sinh sống ở Australia đang ngày càng nhiều ,Nhu cầu chuyển phát nhanh đi úc của khách hàng tại Việt Nam trở nên tăng khá nhanh đặc biệt nhất chính là khu vực Tp Hồ Chí Minh , Vì vậy để giúp bạn nhanh chóng đáp ứng nhu cầu chuyển hàng hóa đi Úc dịch vụ DHL chúng tôi luôn luôn hỗ trợ giúp đỡ.

Mặt hàng chuyển phát nhanh đi úc

Chứng từ , hồ sơ , tài liêu, quà tặng ..

Đặc sản, thực phẩm khô, trà , cà phê , mít xấy, đậu phộng , bánh mức .

Thuốc tây, thuốc đông y, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm

Hàng mẫu , khoáng sản, thép ,

Quần áo, đồ dùng gia đình.

Máy móc văn phòng , phụ kiện điện tử .

Chất lỏng

Quá trình chuyển phát nhanh đi úc

Dich vụ tiết kiệm:

Nếu khi các bạn không quá khẩn cấp  bận rộn về thời gian gửi hàng thì các bạn hoàn toàn có thể chọn hình thức chuyen phat nhanh di uc tiết kiệm của chúng tôi. Với những loại hình thức dịch vụ tiết kiệm thì hàng hóa của bạn nhanh chóng có thể đi lâu nhưng ngược lại hòn toàn bạn cũng sẽ có thể tiết kiệm được khoảng thời gian chi phí. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi hàng bạn đi theo dạng Economy tiết kiệm được nhiều chi phí.

Dich vụ phát hẹn giờ:

Dịch vụ này luôn luôn sẽ đảm bảo cho bạn những việc nhận và phát hàng vào tất cả mọi lúc theo thời gian yêu cầu của bạn hay người gửi. Người gửi sẽ hoàn toàn nhanh chóng được hoàn trả lại cho mình phụ phí nếu hàng hoá không được giao tậy tay đến người nhận đúng thời gian khi đã được yêu cầu.

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Dịch vụ này không chỉ có thể đảm bảo rằng hàng gửi của bạn nhanh chóng sẽ được vận chuyển đến người nhận tại hầu hết không ít mọi nơi nằm trên thế giới và chúng tôi sẽ đảm bao trách nhiệm lo cho bạn các thủ tục hải quan cần thiết nhằm giúp hàng hoá được thông quan một cách trở nên nhanh nhất. Hàng của bạn sẽ nhanh chóng đến nơi trong thời gian từ 2 – 5 ngày làm việc.

 

>> Website: https://saigonbay.vn