Hạn chế khi gửi hàng đi quốc tế bằng máy bay

Chuyển phát nhanh đường hàng không chỉ là một trong những loại phương pháp hình dịch vụ mà vận tải đang có yêu cầu trách nhiệm nghiêm ngặt khó khăn nhất hiện nay khi các bạn gửi hàng quốc tế. Hành khách và những đơn hàng hóa có thể sẽ đều phải trải qua rất nhiều những khâu kiểm tra thông tin khắt khe trước khi được chuyển phát nhanh bằng đường hàng không một cách an toàn hiệu quả.

 

 

Đối với những việc mà chúng ta có thể gửi hàng đi quốc tế bằng phương tiện máy bay, bạn cũng cần phải nên biết chọn cho mình theo các quy định riêng về những mặt hàng cấm và một số hạn chế không tốt của các hãng hàng không ở đa số các quốc gia để các bạn không gặp phải cho mình các sự cố ảnh hưởng trong quá trình thời gian khi vận chuyển.

Những loại hàng xách tay không được chuyển phát nhanh

Đối với những vật dụng liên quan của khách hàng cũng có thể được coi như là một vũ khí hoặc những vật dụng ảnh hưởng gây ra nguy hiểm bao gồm: các loại gươm, đao, kiếm, dùi, gậy tày hoặc bất kì vật dung nào mà thông thường có thể không được coi là vật dụng quan trọng nguy hiểm nhưng cũng có thể sẽ trở thành rất nhiều vật dụng nguy hiểm tùy theo mục đích vị trí sử dụng như kẹp đá, dao cạo, kéo các loại, kim khâu, gậy thể thao.

Vật phẩm không được mang lên máy bay

Những Chất có thê gây nổ, vật liệu nổ chẳng hạn như bom, mìn, kíp nổ, dây cháy chậm, pháo hoa, pháo bông, pháo sáng và các loại chất nổ khác nghiêm cấm mang lên máy bay.

 

 

Các chất rất dễ cháy hoặc các chất lỏng dễ cháy hoặc các loại chất rắn, vật liệu, hóa chất dễ cháy.

Các chất độc hay các chất lây nhiễm, chất ăn mòn (axit, muối), nguyên liệu phóng xạ, chất oxy hóa, chất tẩy hữu cơ khác không nên mang lại máy bay.

Trên đây cũng chính là một trong số những loại mặt hàng có thể sẽ bị cấm và nên hạn chế tuyệt đối khi các bạn mang theo khi di chuyển cũng như gửi hàng quốc tế thông qua chuyển phát nhanh hàng không. Để có thể giúp bạn thuận tiện hơn khi  các bạn gửi hàng quốc tế, bạn cũng có thể chọn lựa cho mình những công ty vận tải để chuyển hàng.

 

>> Website: https://saigonbay.vn