Chuyển phát nhanh hiện nay đã trở thành một dịch vụ rất phổ biến và quan trọng, không chỉ được thực hiện trong nước mà chuyển phát nhanh ra nước ngoài cũng rất phát triển. Vậy chuyển phát nhanh là gì và cước chuyen phat nhanh quoc te được thông báo như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Chuyển phát nhanh là gì?

Chuyển phát nhanh là hình thức vận chuyển các loại bưu phẩm, bao gồm các loại tài liệu, hàng hóa, quà tặng… đến địa điểm cần thiết một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

 

Chuyển phát nhanh có những đặc điểm và lợi ích gì?

Đặc điểm nổi bật nhất và khác biệt nhất của dịch vụ chuyển phát nhanh so với các loại dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác đó là thời gian chuyển hàng ngắn và hoàn toàn được xác định.

Việc bảo đảm an toàn và nguyên vẹn cho hàng hóa là tiêu chí vô cùng quan trọng của chuyển phát nhanh. Do vậy khi hàng hóa đến tay người nhận, cần phải được xác nhận bằng chữ ký của người nhận và thời gian nhận hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi kèm với một vài dịch vụ khác như phát hẹn giờ, báo phát, phát hàng thu tiền nhằm gia tăng sự hài lòng của khách hàng.

 

Báo giá cước chuyển phát nhanh quốc tế

Do sự xuất hiện ngày một nhiều của các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh nên việc tìm được một đơn vị uy tín để gửi gắm hàng hóa của mình trở thành một vấn đề mà khách hàng vô cùng cân nhắc. Nắm bắt được tâm lý này, Công ty Sài Gòn Bay chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng nhất với giá cả vô cùng hợp lý. Xét đến giá cước chuyển phát nhanh quốc tế, tùy vào địa điểm đến và hình thức khách hàng lựa chọn mà giá cước chuyển phát nhanh quốc tế tới các địa điểm khác nhau có sự khác nhau. Sài Gòn Bay đảm bảo rằng khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi chọn dịch vụ của chúng tôi vì chế độ chăm sóc khách hàng vô cùng cao như chế độ miễn các loại phí hộp carton, giấy chuyên dụng gói hàng, miễn phí cước vận chuyển hàng đến công ty nếu khách hàng ở Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh và giá cước chuyển phát nhanh quốc tế của Sài Gòn Bay sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Mọi chi tiết về giá cước chuyển phát nhanh quốc tế cũng như những thông tin khác về dịch vụ chuyển phát nhanh của Sài Gòn Bay, khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi qua hotline: 08 626 06 999 hoặc 04 375 79836. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn và tiếp nhận mọi phản hồi của khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

 

>> Xem thêm: chuyen phat nhanh di nhat  gửi hàng đi pháp  chuyen phat nhanh di duc gui hang di dai loan