Để đáp ứng nhu cầu giao thương hàng hóa cũng như duy trì các mối quan hệ giữa người với người trong phạm vi quốc tế, nhiều dịch vụ vận tải quốc tế đã ra đời, trong đó có dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những ưu điểm của dịch vụ vận tải hàng không của Công ty Sài Gòn Bay – một đơn vị uy tín cung ứng các dịch vụ vận chuyển quốc tế tại Việt Nam.

Phạm vi vận chuyển rộng lớn khắp thế giới

Dịch vụ vận tải quốc tế của Sài Gòn Bay đã mở mạng lưới hoạt động trên khắp các châu lục trên thế giới. Tại châu Á, công ty có khả năng cung cấp dịch vụ chuyển phát thường và chuyển phát nhanh đến tất cả các nước trong khu vực Đông Nam Á, cùng với một số nước khác như Bangladesh, Afghanistan,… Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ chuyển phát đến Mỹ cùng một số quốc gia khác tại châu Âu.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nắm rõ nghiệp vụ, khách hàng có thể hài lòng bởi thái độ phục vụ thân thiện, nhiệt tình. Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, tận tình, chu đáo để lựa chọn ra gói dịch vụ vận tải hàng không phù hợp nhất.

Quy trình vận chuyển chặt chẽ

Với hệ thống quy trình vận chuyển được quy định chi tiết, rõ ràng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với các dịch vụ vận tải hàng không của Sài Gòn Bay. Các loại hàng hóa được đóng gói cẩn thận, miễn phí các loại thùng carton, giấy chuyên dụng trong quá trình đóng gói. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể yên tâm hơn nữa bởi họ có thể theo dõi trực tiếp quy trình đóng gói hàng hóa của mình thông qua internet.

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật trên, còn có thể kể đến những lí do khác giúp Sài Gòn Bay chinh phục được lượng khách hàng lớn, như thời gian vận chuyển nhanh, miễn phí vận chuyển hàng hóa từ nhà đến công ty nếu khách hàng ở nội thành Hà Nội hoặc TPHCM,…

Để tìm hiểu sâu hơn về các dịch vụ vận tải hàng không nói riêng và vận tải quốc tế nói chung của chúng tôi, khách hàng hãy truy cập website: saigonbay.vn để nhận được những tư vấn cụ thể. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui, niềm hạnh phúc của chúng tôi. 

>> Xem thêm: gui hang di duc  chuyển phát nhanh tnt  gui hang di canada chuyển phát nhanh đi pháp