Dịch vụ vận chuyển quốc tế đang ngày một phát triển cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về những ưu điểm của dịch vụ vận chuyển quốc tế và các hình thức của dịch vụ này

Vận chuyển quốc tế là gì?

Vận chuyển quốc tế là quá trình vận chuyển hàng hóa nói chung giữa các quốc gia trên thế giới. Trước đây, con người gặp rất khó khăn nếu muốn giao thương trong phạm vi hai quốc gia, bởi những khó khăn trong vấn đề thủ tục hành chính cũng như phương tiện vận chuyển. Chính vì vậy, khi các công ty cung ứng dịch vụ vận chuyển quốc tế ra đời, con người như tìm thấy một chiếc chìa khóa vàng trong hoạt động quốc tế. Điều này tạo cơ hội để mở rộng mối quan hệ giữa nhiều quốc gia, đặc biệt tạo điều kiện để hoạt động kinh tế phát triển.

Các hình thức của vận chuyển quốc tế

Các công ty cung ứng dịch vụ vận chuyển quốc tế thường gồm hai hình thức cơ bản đó là vận chuyển hàng không và vận chuyển đường biển.

Vận chuyển hàng không so với vận chuyển đường biển thì có thời gian nhanh hơn hẳn. Thông thường, nếu khách hàng yêu cầu dịch vụ chuyển phát nhanh thì khách hàng có thể giao và nhận đồ trong vòng 1 đến 3 ngày. Còn với dịch vụ chuyển phát thông thường thì quá trình này diễn ra trong vòng từ 4 đến 6 ngày.

Dịch vụ vận chuyển quốc tế của Sài Gòn Bay

Trong số các công ty cung ứng dịch vụ vận chuyển quốc tế tại Việt Nam hiện này thì Sài Gòn Bay là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm và tạo dựng được lòng tin đối với khách hàng.

Đối với dịch vụ vận chuyển hàng không, Sài Gòn Bay đã cung ứng dịch vụ chuyển phát quốc tế tới nhiều châu lục như châu Á, châu Âu, châu Mỹ. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển của công ty cũng bao gồm nhiều dịch vụ khác nhau như vận chuyển quốc tế đường biển hàng Lẻ (LCL) và vận chuyển quốc tế đường biển hàng nguyên Cont (FCL).

Với phương châm tạo dựng thương hiệu từ niềm tin của khách hàng, dịch vụ của công ty luôn làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ phục vụ thân thiện, mức giá hợp lý cùng thời gian vận chuyển nhanh nhất. Với những ưu điểm tuyệt vời đó, chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành của quý khách trên con đường chinh phục những thành công của cuộc sống.

Để tìm hiểu kĩ hơn về các dịch vụ vận chuyển quốc tế, chuyển phát nhanh quốc tế của Sài Gòn Bay, quý khách hãy truy cập website : http://saigonbay.vn để nhận được những tư vấn chi tiết nhất. 

>> Xem thêm: chuyển phát nhanh dhl  gui hang di dai loan  van chuyen hang container dịch vụ chuyển phát nhanh tnt