Phản hồi của bạn

Dịch Vụ Gửi Hàng Thực Phẩm

Dịch Vụ Gửi Hàng Thực Phẩm

Công ty Sài gòn bay nhận hàng thực phẩm đi các nước như Mỹ, úc, Canada, Malaysia ....

Hiện nay đòi hỏi dùng các chuyển phát nhanh quốc tếvới chuyển phát nhanh hàng không đang ngày cành tăng cao, Sài Gòn Bay chuyên bán dịch vụ chuyển phát nhanh dhl chất lượng giúp khách hàng có thể yên lòng hơn. Nhất là tiêu chí chính của Sài Gòn Bay là phát triển mạnh ở Miền Nam và hcm. Nếu quý khách hàng đang sinh sống và hoạt động tại Miền Nam có yêu cầu dùng chuyển phát nhanhtnt có thể đến và dùng dịch vụ trình độ cao của đơn vị chúng tôi.

 

Trong qui trình hình thành và tăng trưởng, Sài Gòn Bay đã sở hữu được hàng ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, không ngại khó nhọc. Hơn hết, đơn vị chúng tôi luôn trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc mới nhất, quy trình chuyên nghiệp, nhằm mang đến chuyển phát nhanh hàng không tốt nhất đến cho quý khách hàng. Hơn nữa công ty chúng tôi còn có toàn bộ nhân sự tư vấn sẵn sàng trả lời mọi khó khăn của khách hàng.

 

Yêu cầu chung khi sử dụng dịch vụ gửi hàng thực phẩm

 • Các loại thực phẩm đã qua thời gian chế biến cần phải đóng gói kỹ lưỡng.
 • Phải luôn luôn có bao bì rõ ràng và nhãn mác nhà sản xuất thương hiệu.
 • Cần phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Không chứa chất ảnh hưởng chấm, chất gây nghiện cho người sử dụng.
 • Người gửi cần phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về hàng gửi và các thông tin đã kê khai.

 

Lưu ý khi gửi hàng thực phẩm

 

Quá trình trước khi các bạn đem đi gửi hàng người gửi cần phải luôn luôn đảm bảo đạt được về chất lượng hàng gửi. Khi hàng đến cửa khẩu nước nhận, Hải quan nước nhận sẽ kiểm tra toàn bộ xem coi, hàng có được thông quan không.

 

 

Trải qua thời gian phát triển và đi vào hoạt động cùng với sự chú ý sâu sắc của quý khách hàng, Sài Gòn Bay đã từng bước chứng minh vị trí trong khía cạnh chuyển phát nhanh tnt. Thay lời tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và tin chọn, đơn vị chúng tôi sẽ nỗ lực để mang lại những Chuyển phát nhanh dhl, chuyển phát nhanh quốc tế, dịch vụ chuyển phát nhanh dhl, chuyển phát nhanh toàn cầu, chuyen phat nhanh tnt, chuyển phát nhanh hàng không, chuyển phát nhanh tnt chất lượng, dịch vụ tối ưu nhất, triển khai nhiều chi nhánh khắp Miền Nam để giúp khách hàng bằng lòng hơn với Sài Gòn Bay.

 

Nếu bạn không tìm thấy thông tin liên lạc về chuyển phát nhanh tnt, bạn vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi qua các thông tin địa điểm liên hệ bên dưới, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ phản hồi mau chóng và đáp lại tường tận mọi vấn đề chưa rõ của bạn.

 

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn Bay

 

 • Website:https://saigonbay.vn/
 • Trụ sở chính: Tầng 6, Cao ốc Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 84.08.626 06 999
 • Chi nhánh Hà Nội: Số 277 Đường Tân Xuân, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
 • Điện thoại: 84.2466.58.55.33
 • Chi nhánh Gò Vấp: Số 46 Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 84.08.626 06 999