Trong những năm gần đây, khi cánh cửa hội nhập quan hệ quốc tế được mở rộng ra kéo theo đó là các cơ hội giao lưu văn hoá, các điều kiện thuận lợi để hợp tác phát triển kinh tế giữa các quốc gia trở nên đa dạng, phong phúc và dễ dàng hơn. Đặc biệt, mối quan hệ song phương giữa Việt Nam và Hoa Kì đã trở nên ngày càng mật thiết, sâu sắc và bền vững hơn trong những thập kỉ gần đây chính là cơ hội cho người dân hai bên qua lại, sinh sống và làm việc ngày càng nhiều trên đất nước bạn. Từ đó dẫn đến nhu cầu vận chuyển hàng hoá, gửi quà cáp cho người thân hay bạn bè từ Việt Nam sang Mỹ tăng lên mạnh mẽ. Để đáp ứng nhu cầu này của khách hàng, Saigonbay Import-Export Corp đã ra đời, đưa ra các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chất lượng, đa dạng và hoạt động mạnh mẽ trong mọi cuộc hành trình của bạn.

Xuất phát từ tâm lý của khách hàng cũng như thật lòng mong muốn đem đến cho khách hàng sự giúp đỡ tận tình nhất, công ty chúng tôi đã đưa ra các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ một cách thuận tiện, nhanh chóng, đơn giản và an toàn nhất. Quy trình của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng đảm bảo là một quy trình đơn giản, dễ hiểu và nhanh gọn nhất:

  • Khi các bạn có nhu cầu chuyển hàng hoá, quà cáp sang Mỹ, các bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi và sau đó chúng tôi sẽ gửi cho bạn bảng giá theo hình thức liên lạc mà bạn muốn để thuận tiện cho bạn nhất.
  • Sau khi bạn quyết định chọn chúng tôi để gửi hàng hoá, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hoá vận chuyển hoàn toàn miễn phí.
  • Ký các phiếu gửi và giấy tờ liên quan đến đơn hàng gửi đi.
  • Trong thời gian hàng được gửi đi, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tình hình cả hàng hoá cho khách hàng, thời gian vận chuyển là từ 4-6 ngày.
  • Hàng hoá sẽ được gửi đến tận tay người nhận mà người nhận không phải mất công đi đến bất kì một địa điểm nào khác để nhận hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên làm việc trẻ trung, năng động, nhiệt huyết được đào tạo chuyên nghiệp cùng mạng lưới hợp tác quốc tế rộng rãi, chúng tôi luôn tự tin về độ an toàn của dịch vụ, thời gian vận chuyển nhanh với cước phí vô cùng hợp lí mang tính cạnh tranh cao trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo độ nguyên vẹn của hàng hoá khi đến tay người nhận và có chính sách bồi thường 100% giá trị mặt hàng nếu có bất kì hỏng hóc nào nên việc lựa chọn chúng tôi là điều đúng đắn nhất dành cho hàng hoá muốn gửi đi Mỹ, vận chuyển hàng hóa quốc tế của bạn.

Truy cập vào website https://saigonbay.vn để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Saigonbay và hưởng những ưu đãi lớn của chúng tôi.

>> Xem thêm: chuyển phát nhanh bằng đường hàng không  dịch vụ vận chuyển hàng container  vận chuyển hàng lẻ chuyển phát nhanh toàn cầu