Để được tư vấn báo giá vui lòng liên hệ Phone: Mr Hưng: 0918781999 ; Mr Xuân: 0914087968

Trong mọi lĩnh vực để phát triển kinh tế của bất cứ quốc gia nào trên thế giới, thì ngành dịch vụ cũng là một trong những ngành kinh tế hàng đầu được chú trọng phát triển, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng những con đường khác nhau như đường biển và đường hàng không. Hiểu được tầm quan trọng của việc vận chuyển, cũng như đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của người dân, Công ty Sài Gòn bay được thành lập từ hiều năm nay, đã và đang cung cấp nhiều giải pháp vận chuyển hàng hóa quốc tế, gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển và đường hàng không cho con người  Việt Nam. 

Công ty Sài Gòn Bay được thành lập năm 2009 tại TP.Hồ Chí Minh. Trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi hiểu rằng việc chuyển phát thư từ , hàng hóa nhanh chóng  là rất quan trọng trong việc kinh doanh của mọi  khách hàng, cũng như đối với mọi người dân. Bằng  kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển, đăc biệt là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Công ty Sài Gòn Bay được xây dựng nhằm mang lại sự nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Chúng tôi luôn chú trọng việc đầu tư về quy mô, mạng lưới và đào tạo nhân lực nhằm đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Với những định hướng trên Công ty Sài Gòn Bay luôn nỗ lực để phát triển dịch vụ cũng như để có nhiều hơn các giá trị cho khách hàng, và từ đó phát triển vượt trội để trở thành công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế đứng hàng đầu ở Việt Nam.


Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ là một trong những dịch vụ được trú trọng phát triển nhất ở công ty Sài Gòn bay, khách hàng có thể gửi thư từ, hàng hóa đi Mỹ một cách thuận lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Bên cạnh dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, thì vẫn còn những dịch vụ vận chuyển khác hoạt động với quy mô lớn, trên địa bàn toàn cầu như: dịch vụ chuyển phát nhanh đến các nước châu Á, châu Âu và châu Mỹ băng đường hàng không, dịchvụ vận chuyển đường biển, vận chuyển nội địa, hay dịch vụ hải quan, dịch vụ đóng gói hàng hóa... Ngoài ra còn có các dịch vụ đặc biệt như: nhận làm FDA đi Mỹ, dịch vụ đóng kiện carton, gửi hàng thực phẩm...


Với những dịch vụ rất phong phú, đa dạng , công ty Sài Gòn bay chắc chắn sẽ hoạt động nhiều hơn nữa, quy mô và chuyên nghiệp hơn nữa để đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của mọi người, vận chuyển hàng hóa một cách nhanh nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng.
Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi các nước trên thế giới, hãy truy cập web site https://saigonbay.vn để đươch chúng tôi tư vấn và giúp đỡ.  

>> Xem thêm: vận tải hàng không  chuyen phat nhanh quoc te  dịch vụ chuyển phát nhanh tnt chuyển phát nhanh toàn cầu