Để được tư vấn báo giá vui lòng liên hệ Phone: Mr Hưng: 0918781999 ; Mr Xuân: 0914087968

Đức là một trong những quốc gia đi đầu về nền kinh tế trên thế giới, những loại hình dịch vụ hay xuất nhập khẩu tại đây cũng vô cùng phát triển. Hiện nay, công ty Saigonbay Express chúng tôi đang triển khai dịch vụ gửi hàng đi đứcchuyển phát nhanh đi đức nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá hay gửi đồ của quý khách hàng qua Đức một cách tốt nhất và thuận tiện nhất.

Đến với dịch vụ gửi hàng đi Đức, các bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn bài bản, có kinh nghiệm trong việc nắm bắt tình hình cũng như các thủ tục từ đơn giản đến phức tạp khi xuất nhập hàng. Bởi vậy nên dịch vụ gửi hàng qua Đức là một trong những dịch vụ được khách hàng của Saigonbay Express ưa chuộng và tin tưởng nhất.

Nhận biết được mối quan tâm hàng đầu của mỗi khách hàng đối với các dịch vụ gửi hay vận chuyển hàng đó là về chất lượng của hàng hoá trong và sau quá trình vận chuyển, công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp bao bì và thùng carton chuyên dụng đóng gói hàng hoá, cam kết 100% hàng hoá của quý khách luôn ở trong tình trạng tốt nhất, không xây xát, hư hỏng hoặc thất thoát. Hơn nữa, đặc biệt khi sử dụng dịch vụ gửi hàng qua Đức của chúng tôi, quý khách có thể theo dõi trực tiếp quá tình vận chuyển hàng hoá, bưu phẩm của mình trên internet thông qua hệ thống mà chúng tôi cung cấp, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất đến với quý khách, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn 24/7 và hoàn toàn miễn phí để thống nhất về thủ tục, quy trình cũng như thời gian vận chuyển hàng hoá. Bên cạnh đó, Saigonbay Express cũng triển khai chương trình pick up hàng miễn phí cho các khách hàng hiện đang sinh sống hoặc làm việc trong khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian để vận chuyển hàng đến những cơ sở chuyển phát xa nhà nữa, thật tiện lợi!

Với tiêu chí hàng đầu là đúng giờ, đúng địa điểm, đúng quy trình, khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đến Đức của Saigonbay Express, quý khách có thể hoàn toàn hài lòng bởi chúng tôi luôn đảm bảo hàng hoá được vận chuyển đúng thời gian đã thống nhất với chất lượng hàng tốt nhất, quy trình vận hành từ khâu nhận hàng, khâu vận chuyển cho đến khâu gửi hàng qua đức đều được chúng tôi điều động nhân viên quản lí chặt chẽ và nghiêm túc, đảm bảo sự minh bạch trong từng giai đoạn với giấy tờ làm bằng chứng. Chính vì thế, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối sẽ không có bất cứ điều gì thiếu xác thực, thiếu rõ ràng trong dịch vụ gửi hàng đi đức của chúng tôi.

Một lí do nữa khiến dịch vụ gửi hàng đi Đức của Saigonbay Express luôn được ưa chuộng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng đó chính là giá thành của dịch vụ luôn ở mức hợp li, hấp dẫn và ưu đãi nhất, chắc chắc sẽ làm hài lòng đến cả những khách hàng khó tính.

Không phải ngẫu nhiên mà Saigonbay Express lại là một trong những địa chỉ tin cậy, uy tín trong việc vận chuyển hàng hóa quốc tế. Chất lượng đến từ những dịch vụ chúng tôi cung cấp chính là bằng chứng xác thực nhất cho sự yêu mến của khách hàng đối với Saigonbay Express. Hãy đến ngay với chúng tôi để tìm hiểu và được tư vấn một cách cụ thể hơn về dịch vụ gửi hàng qua Đức, thông qua website: : http://saigonbay.vn/ hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: +84.08.626.06.999. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống!

>> Xem thêm: chuyển phát nhanh tnt  chuyen phat nhanh quoc te  chuyển phát nhanh dhl chuyển phát nhanh toàn cầu