Là một trong những địa chỉ tin cậy đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển, chuyển phát hàng hóa đi các quốc gia trên thế giới, Saigonbay Express luôn mang đến cho người sử dụng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất và nhanh chóng nhất. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng qua Canada đang ngày một tăng cao, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách dịch vụ gửi hàng đi canada – chất lượng, uy tín, an toàn, hiệu quả đã được kiểm chứng.

Một trong những tiêu chí đi đầu của chúng tôi khi làm nghề đó chính là đảm bảo đúng giờ, đúng địa điểm và đúng quy trình, quy cách. Không chỉ nhanh chóng, thuận tiện mà dịch vụ gửi hàng đi canada của Saigonbay Express còn đúng giờ, đúng thời gian hẹn đã quy định, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm hàng hóa của mình sẽ không chậm trễ và đúng địa điểm cần đến.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực, được đào tạo bài bản và hoạt động nghiêm túc, từng thủ tục cũng như các khâu của dịch vụ chuyển hàng đến canada luông được giám sát, quản lí một cách chặt chẽ nhất, tránh xảy ra tình trạng chậm trễ thời gian giao hàng hay thất thoát hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Bên cạnh đó, để đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt nhất lúc nhận hàng cũng như đã giao hàng, công ty chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí bao bì và thùng carton chuyên dụng để đóng gói hàng hóa. Hơn thế nữa, quý khách hàng còn có thể trực tiếp theo dõi mọi quá trình vận chuyển hàng hóa trên mạng internet qua hệ thống được cung cấp bởi công ty chúng tôi.

Một lí do nữa khiến dịch vụ gửi hàng qua canada của Saigonbay Express luôn là dịch vụ được người tiêu dùng bình chọn hàng đầu đó chính là sự phục vụ, tư vấn nhiệt tình, cặn kẽ 24/7 đến từ đội ngũ nhân viên, giúp khách hàng vừa thoải mái vừa nắm rõ được quá trình cũng như thời gian, thủ tục vận chuyển hàng. Không chỉ thế, nhân viên của Saigonbay Express còn có thể nắm bắt bất kì thủ tục xuất nhập hàng nào từ đơn giản đến phức tạp và xử lí một cách linh hoạt nhất, thuận tiện nhất cho quý khách hàng.

Đến với dịch vụ gửi hàng qua canada của chúng tôi, các bạn không chỉ được tận hưởng chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, nhiệt tình nhất, công nghệ tiên tiến nhất mà còn là dịch vụ có mức giá ưu đãi nhất, phù hợp nhất với túi tiền mà vẫn đảm bảo được yêu cầu của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ gửi hàng đi canada hay bất kì dịch vụ chuyen phat nhanh quoc te nào khác của Saigonbay Express, vui lòng website: http://saigonbay.vn/ hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: +84.08.626.06.999 để được tư vấn miễn phí một cách tốt nhất, rõ ràng nhất.

>> Xem thêm: dịch vụ chuyển phát quốc tế  dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế  gui hang di canada gui hang di duc