Với sự phát triển của xã hội hiện đại, các mối quan hệ giữa người với người, doanh nghiệp với doanh nghiệp đã không dừng lại pham vi trong nước mà đã mở rộng ra trên toàn thế giới. Chính điều này đã đòi hỏi sự ra đời của rất nhiều dịch vụ quốc tế, trong đó có dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế là gì?

Có thể hiểu một cách đơn giản, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế là dịch vụ chuyển phát nhanh (vận chuyển đồ đạc, bưu kiện, thư từ,..) một cách nhanh chóng từ Việt Nam tới các quốc gia khác cũng như từ các quốc gia khác về Việt Nam. Do mối liên hệ giữa hai nước nên đòi hỏi dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế phải có nhiều yêu cầu cao hơn dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường, bởi nếu để xảy ra sơ suất sẽ gặp rất nhiều khó khăn cho cả các công ty và khách hàng.

Thông thường, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế sẽ nhận và phát đồ trong vòng 1-3 ngày. Ngày nay, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam đã được phát triển khá mạnh mẽ, với sự ra đời của nhiều công ty cung ứng dịch vụ. Điều quan trọng là khách hàng cần lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín và chất lượng để đảm bảo công việc được diễn ra thuận lợi nhất.

Sài Gòn Bay – đơn vị cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín

Là đơn vị đi đầu trong dịch vụ vận chuyển quốc tế, Sài Gòn Bay đã và đang vươn lên trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất với khách hàng. Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ của Sài Gòn Bay lại được ưa chuộng như vậy. Điều này xuất phát từ sự chính chất lượng, uy tín mà dịch vụ của công ty này tạo ra trong nhiều năm qua.

Sài Gòn Bay hiện nay cung ứng dịch vụ chuyển phát quốc tế nói chung và chuyển phát nhanh quốc tế nói riêng đến nhiều châu lục trên thế giới, trong đó có châu Á, châu Âu và châu Mỹ. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật giúp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của công ty này chinh phục khách hàng:

- Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nắm rõ nghiệp vụ và sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng với thái độ thân thiện, nhiệt tình nhất.

- Giá cả rất phải chăng, phù hợp với thu nhập của nhiều đối tượng trong xã hội.

- Quy trình vận chuyển chặt chẽ, đóng gói hàng hóa cẩn thận. Khách hàng có thể theo dõi quy trình đóng gói và vận chuyển này thông qua internet.

Với những ưu điểm tuyệt vời đó, dịch vụ chuyển phát nhanh dhl của chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách trên mọi chặng đường. 

 

>> Xem thêm: chuyen phat nhanh di duc  gửi hàng đi canada  gửi hàng bằng đường hàng không dịch vụ vận chuyển hàng container