Nếu như bạn đang có nhu cầu về chuyển phát nhanh bằng đường hàng không hay đường biển, hãy đến ngay với chúng tôi, công ty Saigonbay Express – một điểm đến mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ, tiện lợi nhất và chất lượng nhất.

 

Các loại hàng hóa có thể chuyển phát nhanh giá rẻ.

Nếu như quý khách hàng là công ty, doanh nghiệp, chúng tôi có thể chuyển phát nhanh cho quý khách những loại hàng như các loại chứng từ (bill, invoice, C/O,..), các loại hàng mẫu hoặc hàng lỗi bị trả về,…

Nếu như quý khách có nhu cầu chuyển phát nhanh là cá nhân, các loại hàng như quà  biếu gửi, quà tặng cho người thân ở nước ngoài, hoặc hành lí cá nhân hay các loại hàng hóa kinh doanh, Saigonbay Express đều sẵn lòng đáp ứng và cung cấp dịch vụ.

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ của Saigonbay Express.

Điều đầu tiên mà bạn cảm nhận được khi sử dụng những dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ của chúng tôi đó chính là chất lượng phục vụ chuyên nghiệp với quy trình vận hành được quản lí nghiêm ngặt. Từ khâu điện thoại tư vấn dịch vụ, cho đến khâu hoàn tất chuyển phát đều được nhân viên của Saigonbay Express quản lí, điều hành chỉn chu và không sai sót.

Thứ hai, đến với dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ của công ty chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí 24/7 từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm của Saigonbay Express. Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện tối đa cho khách hàng, chúng tôi còn cung cấp hệ thống pick up hàng miễn phí cho quý khách đang sinh sống hoặc làm việc tại địa bàn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Một lí do nữa khiến cho dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Saigonbay Express là ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng đó chính là quy trình đóng gói hàng cẩn thận, chu đáo. Các bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc hàng hóa, đồ đạc của mình bị xây xước, hư hỏng hay thất thoát trong quá trình vận chuyển bởi chúng tôi cung cấp miễn phí thùng carton và bao bì chuyên dụng khi đóng gói hàng. Hơn thế nữa, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi sẽ được theo dõi gói hàng của mình trực tiếp trên mạng trong quá trình chuyển phát nhanh giá rẻ.

Giống như với tên gọi dịch vụ của chúng tôi, khi đến với Saigonbay Express, chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhưng với mức giá vô cùng ưu đãi và hợp lí nhất, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi nếu như bạn có như cầu qua website: https://saigonbay.vn hoặc qua hotline: +84.08.626.06.999, để biết thêm thông tin chi tiết hoặc được tư vấn dịch vụ một cách tốt nhất.

>> Xem thêm: gui hang di dai loan  chuyển phát nhanh dhl  giá cước chuyển phát nhanh quốc tế gui hang di phap