Phản hồi của bạn

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi úc bằng đường biển

Khi các bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc của chúng tôi bằng đường biển nhanh chóng, đơn giản. Đến với chúng tôi bạn sẽ luôn cảm giác thấy rất hài lòng thoải mái về dịch vụ chuyên nghiệp mà chúng tôi đa cung cấp.

Thế nào là gửi hàng đi úc bang đường biển

Công ty chúng tôi chuyên thực hiện dich vu gui hang di uc bằng đường tàu biển, vận chuyển hàng đến những nơi hay các cảng ở Austrailia như đi cảng Adelaide, cảng Bribane, cảng Fremantle, cảng Melbourne, cảng Sydney rất nhiều nơi khác ở nước úc. Với hình thức dịch vụ của chúng tôi gửi hàng hóa của khách hàng nhanh chóng được vận chuyển chỉ từ thời gian 3-4 ngày đến nơi một cách an toàn.

Quy trình làm việc khi gửi hàng đi úc

Khoảng ngày 17-25 hàng tháng đây chính là ngày mà tất cả tàu cập cảng tập trung. Trước đó khoảng thời gian 1 tuần thì các loại hàng hóa chưa tới, đại lý hoặc ban quản lý cảng sẽ phụ trách gửi cho mình những thông báo nhận hàng kèm theo chính là tax invoice, trong đó sẽ luôn luôn ghi rõ số tiền lệ phí vận chuyển bến bãi của hàng hóa mà bạn đang cần phải đóng cho dich vu gui hang di uc. Bạn cũng phải cần thanh toán những sô tiền ấy bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản để có thể nhận lệnh giao hàng Delivery Order một cách nhanh chóng. Bạn sẽ mang lệnh này sau khi thanh toán và đến cảng làm thủ tục đơn vị hải quan và nhận hàng hãy nên kiêm tra kỹ lưỡng nhé.

Cách này đảm bảo sẽ rất tiện hơn cho những việc kiểm tra hàng thường xuyên tại cảng và dành riêng cho người đang có thời gian rãnh. Còn nếu bạn thực sự không có cho mình khoảng thời gian để đi nhận hàng thì có thể thường xuyên tham khảo dịch vụ giao hàng tận nhà bên dưới.

Bạn hãy liên lạc với đại lý hãng tàu đã liên lạc với bạn trước đó để thông báo cho hộ ngày hàng tới và số tiền phải thanh toán và nhờ họ làm thủ tục hải quan cũng như chở hàng về tận nhà cho bạn.

 

>> Website: https://saigonbay.vn