Sài Gòn Bay là công ty nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa và thiên về vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không hoặc đường biển. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp của Sài Gòn Bay.

Chuyển phát nhanh là gì?

Chuyển phát nhanh là dịch vụ vận chuyển bưu phẩm, bao gồm hàng hóa, tài liệu, hóa đơn… đến người nhận một cách nhanh chóng nhất. So với các hình thức vận chuyển hàng hóa khác, dịch vụ chuyển phát nhanh có thời gian chuyển hàng ngắn hơn và được xác định. Bởi tính nhanh chóng và bảo đảm mà chuyển phát nhanh ngày nay dần dần vô cùng phổ biến.

Dịch vụ chuyển phát nhanh của Sài Gòn Bay

Để đảm bảo hàng hóa được an toàn trong quá trình vận chuyển, không xảy ra hỏng hóc, xây xát, quy trình đóng gói hàng hóa của chúng tôi được diễn ra vô cùng cẩn thận và nghiêm ngặt, cụ thể như sau:

  • Sử dụng các loại hộp carton, xốp, giấy bubble chất lượng cao, lót thêm bông, vải mềm trong một vài trường hợp đặc biệt để chống sốc.
  • Sử dụng các loại vải mềm để quấn kín quanh hàng hóa, đặc biệt chú ý đến các góc, phần nhọn nhô ra hoặc các cạnh sắc của hàng hóa.
  • Đóng hàng hóa vào hộp chuyên dụng, để các hàng hóa có dễ vỡ xa nhau, xếp chèn các vật lót mềm để lấp khoảng trống giữa các hộp hàng hóa.

Một số quyền lợi mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Sài Gòn Bay:

  • Giá thành phù hợp, cạnh tranh
  • Chất lượng dịch vụ cao
  • Miễn phí hộp carton phục vụ cho quá trình đóng hàng
  • Miễn phí vận chuyển hàng từ nhà của khách hàng đến công ty
  • Theo dõi trực tiếp quá trình gói hàng qua internet
  • Luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ phù hợp nhất

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp của Sài Gòn Bay

Sài Gòn Bay cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh đi pháp với giá thành phù hợp và đảm bảo chất lượng. Đối với khách hàng là công ty, văn phòng… chúng tôi nhận chuyển phát nhanh đi pháp các loại chứng từ, tài liệu,… Đối với khách hàng cá nhân, chúng tôi nhận chuyển phát nhanh quà biếu gửi, quà tặng, hành lý cá nhân…

Ngoài nhận chuyển phát nhanh hàng hóa đi Pháp, chúng tôi cũng nhận chuyển phát nhanh quốc tế sang nhiều nước châu Âu khác như Đức, Ý, Anh… Công ty có 1 trụ sở chính và 1 chi nhánh tại Sài Gòn, 1 chi nhánh tại Hà Nội, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Hãy đến với Sài Gòn Bay để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

>> Xem thêm: chuyển phát nhanh đi nhật  chuyển phát nhanh dhl  gửi hàng đi pháp chuyển phát nhanh toàn cầu