Ngày nay, cùng với sự phát triển ngày một cao về mọi mặt thì việc vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài ngày một trở nên đơn giản hơn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức và một số lưu ý cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Saigonbay

Ngày nay, giữa quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng, việc lựa chọn cho mình một công ty uy tín để giao phó hàng hóa của mình là điều vô cùng quan trọng. Saigonbay có 3 trụ sở với trụ sở chính và 1 chi nhánh ở thành phố Hồ Chí Minh và 1 chi nhánh ở Hà Nội sẽ mang lại cho bạn những tiện nghi lớn nhất cho dịch vụ chuyển phát nhanh.

Quy trình gửi hàng của chúng tôi như sau:

  • Chuẩn bị gửi hàng: kiểm tra thông tin về loại hàng, số lượng, cách đóng gói, yêu cầu về gửi và nhận của khách hàng, chuẩn bị chứng từ gửi hàng
  • Đóng gói hàng hóa
  • Cân trọng lượng, bàn giao và ký nhận

Mỗi bước trong quy trình gửi hàng của Saigonbay đều được minh bạch hóa, được tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức 

Đức là một quốc gia ở châu Âu có hệ thống giao thông thuận tiện với nhiều loại hình giao thông được xây dựng. Các loại hàng hóa mà Saigonbay nhận chuyển phát nhanh đi đức đó là: các loại chứng từ, các loại hàng mẫu, hàng bị lỗi trả về… đối với khách hàng là các công ty; hàng hóa, hành lý cá nhân, quà tặng cho người thân, bạn bè, hàng hóa kinh doanh… đối với khách hàng là cá nhân.

Khi chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức  của Saigonbay, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Không thu phí bao bì và hộp carton đóng gói hàng
  • Được tư vấn 24/7 các thủ tục khi thực hiện dịch vụ
  • Có thể theo dõi bưu phẩm của mình thông qua internet
  • Miễn phí vận chuyển hàng hóa đến công ty nếu khách hàng ở các quận nội thành Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế đi Đức  nói riêng và dịch vụ chuyển phát nhanh nói chung, Saigonbay tự tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu có bất cứ băn khoăn gì, đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi qua hotline 08 626 06 999 – 04 375 79836 hoặc để lại tin nhắn cho chúng tôi qua website, bạn chắc chắn sẽ không cảm thấy thất vọng. Hãy để Saigonbay vận chuyển những món hàng của bạn một cách nhanh nhất và an toàn nhất.

>> Xem thêm: chuyển phát nhanh tnt  chuyen phat nhanh dhl  vận tải hàng không chuyển phát nhanh toàn cầu