Phản hồi của bạn

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada

Liên hệ

Canada đang chính là một trong những đất nước tập trung rất nhiều người Việt nam làm việc sinh sống định cư, làm ăn, học tập tại nơi đây. Nhưng thường thì sẽ có đại đa số nhưng người dang thực hiện sinh sống tại đây điều có cho mình người thân đang sinh sống làm việc tại quê nhà Việt Nam. Thế nên những nhu cầu gửi hàng đi Canada các loại thức ăn, các mặt hàng thiết yếu danh riêng cho gia đình ngày càng tăng nhanh vì nếu các bạn đang mua cho mình các mặt hàng đó tại Canada sẽ có giá rất cao.

Nhằm có thể đang ứng cho các bạn nhu cầu của đại đa số những khách hàng ở Canada lẫn khách hàng ở Việt Nam đã linh hoạt triển khai rất nhiều loại hình thức dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế sẽ nhận gửi hàng từ Việt Nam đi Canada với những loại hình thức chuyên dụng khác nhau.

Thời gian khi chuyển phát nhanh đi canada

Chuyển phát nhanh: thời gian có thể vận chuyển khoảng 3-4 ngày và chi phí tiết kiệm đến 30% với giá thị trường là điều hoàn toàn có thể.

Chuyển tiết kiệm: thời gian khi vận chuyển có thể lên 5-9 ngày và chi phí tiết kiệm đến 50% với giá thị trường.

Ưu điểm khi chuyển phát nhanh đi nhật.

Trách nhiệm của người gửi hàng

Nười gửi hàng đi Canada đảm bảo phải có cho mình trách nhiệm lợi ích với mặt hàng mình đã thực hiện gửi cho người thân đang sinh sống làm việc tại Canada trước pháp luật khi cố tình đã khai gian dối tên những món hàng khi các món hàng đó thuộc nhóm hàng cấm xuất cấm nhập thì chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm nhé.

Người gửi cần phải đảm bảo có cho mình trách nhiệm cung cấp đầy đủ những loại hình thức thông tin của người đại diện để gửi hàng và người nhận tại hàng tại Canada một cách bảo mật.

Trách nhiệm của nhận hàng

Công ty chúng tôi sẽ thực hiện trách nhiệm nghĩ vụ với những loại hàng hóa khi bị thất lạc, mất mác do không phụ thuộc vào các yếu tố điều kiện (thiên tai, bão, tai nạn hàng không và một số những điều kiện khác khi khách quan do thời tiết khác) sẽ được thực hiện đền bù 100% giá trị thiệt hại theo giá trị hợp đồng khi khai ban đầu.

 

>> Website: https://saigonbay.vn