Ngày nay, khi mà đất nước ta đang phát triển về kinh tế, văn hoá thì rất cần đến những nhu cầu giao lưu với các quốc gia khác trong khu vực và trên toàn thế giới về nhiều lĩnh vực khác nhau. Gửi hàng đi Hàn Quốc đang là một vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết dươí đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một địa chỉ gửi hàng đi Hàn Quốc cực nhanh, cực rẻ và cực kì uy tín hiện nay.

Saigonbay Express đã không còn là một cái tên xa lạ với những người dân thành phố Hồ Chí Minh nói chung và Việt Nam nói riêng. Bởi được thành lập và đi vào hoạt động nhiều năm nên chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng và luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng phát triển thêm các dịch vụ để đáp ứng được một cách tốt nhất như cầu của khách hàng. Chúng tôi có cung cấp các dịch vụ như gửi hàng và chuyển phát nhanh đến các nước châu Á và châu Âu… Được đánh giá là công ty hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực này nên đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng rất được đầu tư sao cho có thể phục vụ cho khách hàng một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh quốc tế các loại hàng hoá, giấy tờ, hồ sơ, hàng hoá các loại… đến các nước khác trên thế giới. Chúng tôi đảm bảo hàng hoá mà khách hàng gửi sẽ được chúng tôi đóng gói cẩn thận và chuyền đến nơi nhận một cách sớm nhất và an toàn nhất. Hơn nữa, khi đến với Saigonbay, bạn chắc chắn sẽ nhận được sự hài lòng từ dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Bởi bên cạnh việc thông báo cho khách hàng khi hàng đến nơi, chúng tôi còn có những ưu đãi như miễn phí đóng gói hàng, miễn phí ship hàng tại hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng.

Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc của chúng tôi có những gói cước khác nhau như :

  • Dịch vụ chuyển hàng phát nhanh: từ 2 đến 3 ngày.
  • Dịch vụ chuyển hàng phát nhanh tiết kiệm: từ 4 đến 5 ngày.
  • Dịch vụ chuyển hàng phát nhanh siêu tiết kiệm: 5 đến 7 ngày.

Khách hàng có thể gửi các loại hàng hoá, giấy tờ, hồ sơ… đến tay người nhận một cách nhanh chóng và vô cùng tiện lợi qua dịch vụ chuyển hàng của chúng tôi. Còn chần chừ gì nữa mà không đến với Saigonbay để được nhận những sự hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất và rẻ nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập website http://saigonbay.vn/ .

>> Xem thêm: chuyen phat nhanh di phap  nhận làm thủ tục hải quan  công ty chuyển phát nhanh quốc tế chuyển phát nhanh toàn cầu