Phản hồi của bạn

Chuyển phát nhanh đi Thailand

Chuyển phát nhanh đi Thailand

Hiện nay đòi hỏi sử dụng những chuyển phát nhanh hàng khôngcùng chuyển phát nhanh tnt đang ngày một tăng cao, Sài Gòn Bay cung cấp chuyển phát nhanh hàng không an toàn giúp khách hàng có thể yên lòng hơn. Nhất là tiêu chí chính của Sài Gòn Bay là tăng trưởng mạnh ở Miền Nam và hcm. Nếu khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Miền Nam có nhu cầu dùng chuyển phát nhanh toàn cầu có thể đến và trải nghiệm dịch vụ trình độ cao của chúng tôi.

 

Đến nay, Sài Gòn Bay chẳng những cung ứng chuyen phat nhanh tnt uy tín mà còn đạt được những thành quả khá khả quan và đúc kết được nhiều bài học quý giá cho công việc phát triển tại Miền Nam. Đơn vị chúng tôi được nhiều quý khách hàng tin tưởng lựa chọn chuyển phát nhanh tnt. Với những thành công có được như hôm nay, Sài Gòn Bay là nơi để khách hàng tin chọn mà còn  hội tụ được những chuyen phat nhanh tnt chất lượng nhất.

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Chúng tôi đang là một đội ngũ nhân viên làm việc có tính chuyên nghiệp trách nhiệm và sẵn sàng hỗ trợ phục vụ tận tình, chu đáo… Saigonbay Express đảm bảo việc mà các bạn thường xuyên chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

 

+          Tư vấn 24/7 cho những thủ tục khi gửi hàng vào Thailand

+         Cung cấp miễn phí bao phì và thùng carton khi đóng hàng.

+          Pick up miễn phí cho các Quận trong TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội

+         Quý khách sẽ theo dõi gói hàng của mình trực tiếp trên mạng.

 

Xin chân thành cảm kích quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn dùng chuyển phát nhanh dhl của Sài Gòn Bay trong khoảng thời gian vừa qua. Với sự cố gắng của cộng đồng quản lý và nhân sự, công ty chúng tôi sẽ mở rộng quy mô tại hcmở Miền Nam nhằm nâng cao chất lượng các chuyển phát nhanh dhl, chuyển phát nhanh quốc tế, dịch vụ chuyển phát nhanh dhl, chuyển phát nhanh toàn cầu, chuyen phat nhanh tnt, chuyển phát nhanh hàng không, chuyển phát nhanh tnt và phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình của toàn thể nhân sự đồng thời khẳng định vị thế dẫn đầu.

 

Nếu có vấn đề khúc mắc về chuyen phat nhanh tnt thì quý khách hàng có thể liên lạc đến Sài Gòn Bay. Chúng tôi với hàng ngũ nhân sự có hiểu biết, chuyên môn cùng sự tư vấn tận tâm nhằm mang lại lại sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng chuyen phat nhanh tnt.

 

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn Bay

  • Website: https://saigonbay.vn/
  • Trụ sở chính: Tầng 6, Cao ốc Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 84.08.626 06 999
  • Chi nhánh Hà Nội: Số 277 Đường Tân Xuân, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Điện thoại: 84.2466.58.55.33
  • Chi nhánh Gò Vấp: Số 46 Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 84.08.626 06 999

 

>> Xem thêm: chuyển phát nhanh tnt  chuyen phat nhanh quoc te  chuyen phat nhanh dhl chuyển phát nhanh toàn cầu