Phản hồi của bạn

Chuyển phát nhanh đi Nga (Russia)

Chuyển phát nhanh đi Nga (Russia)

Liên hệ

Sài Gòn Bay là địa chỉ phân phối các chuyển phát nhanh quốc tếvà dịch vụ chuyển phát nhanh dhl uy tín cao tại Miền Nam. đơn vị chúng tôi tự tin là nhà cung ứng chuyển phát nhanh dhl với giá bán rẻ nhất cho khách hàng. Cơ chế bảo hành cam đoan, tư vấn và giúp đỡ hoàn toàn không mất tiền tại hcm.

 

Sài Gòn Bay là một trong những địa chỉ tiên phong và đã có nhiều năm kinh nghiệm phân phối dịch vụ chuyển phát nhanh dhl. Chúng tôi đã phát triển thương hiệu mạnh mẽ tại tphcm nói riêng và Miền Nam nói chung và đã tạo dựng được uy tín với quý khách hàng bằng uy tín chuyển phát nhanh tnt sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự và hệ thống chăm lo khách hàng 24/7.

 

Saigonbay Express chình là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ  chuyển phát nhanh đi Nga (Russia) Là công ty có thời gian hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế lâu năm và là đại lý thu gom toàn bộ cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu theo phương thức “Door to Door” tại Việt Nam như: UPS,DHL, TNT, …

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga (Russia) Saigonbay Express

 

+          Luôn luôn Tư vấn cho bạn 24/7 cho những thủ tục vấn đề khi gửi hàng vào Nga (Russia)

+         Cung cấp hỗ trợ miễn phí bao phì và thùng carton khi đóng hàng.

+          Pick up miễn phí dành riêng cho các Quận trong TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội

+         Quý khách sẽ được kiểm tra theo dõi gói hàng của mình trực tiếp trên mạng.

 

Với thời gian kinh nghiệm lâu năm trong nghành vận chuyển quốc tế, chúng tôi nắm bắt được những thủ tục từ đơn giản cơ bản cho đến phức tạp của một số thị trường mà hàng Việt Nam nhập vào, cùng với giá chi phí cước cạnh tranh thấp nhất  tại thị trường Việt Nam hiện nay. Saigonbay Express tin rẳng sẽ không bao giờ làm quý khách cảm giác thất vọng về dịch vụ chuyển hàng đi quốc tế của chúng tôi đã cung cấp.

 

Sài Gòn Bay xin gửi lời biết ơn đến tất cả quý khách hàng đã tin chọn lựa chọn chuyển phát nhanh hàng không. Chính nhờ sự chú ý tin chọn của khách hàng chính là nguồn động viên để Sài Gòn Bay ngày càng hoàn thiện phát triển rộng khắp Miền Nam và phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự tin dùng và tin chọn những chuyển phát nhanh dhl, chuyển phát nhanh quốc tế, dịch vụ chuyển phát nhanh dhl, chuyển phát nhanh toàn cầu, chuyen phat nhanh tnt, chuyển phát nhanh hàng không, chuyển phát nhanh tnt của khách hàng trong thời gian tới.

 

Những ý kiến đóng góp hoặc vấn đề khó hiểu về chuyen phat nhanh tnt của Sài Gòn Bay, Khách hàng có thể liên hệ qua địa chỉ có ghi bên dưới. Với tiêu chí giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng dù là nhỏ nhất, đơn vị chúng tôi tự hào sỡ hữu đội ngũ tư vấn nhân viên thân thiện, hết lòng, giỏi chuyên môn, sẵn sàng đáp ứng Khách hàng tại mọi thời điểm.

 

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn Bay

 

  • Website: https://saigonbay.vn/
  • Trụ sở chính: Tầng 6, Cao ốc Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 84.08.626 06 999
  • Chi nhánh Hà Nội: Số 277 Đường Tân Xuân, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Điện thoại: 84.2466.58.55.33
  • Chi nhánh Gò Vấp: Số 46 Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 84.08.626 06 999