Chuyển phát nhanh gửi Mỹ

Hiện nay mỹ còn là một trong những đất nước giàu có và phát triển hình thành bậc nhất thế giới. Chính vì vậy mà đang có rất nhiều đang người muốn đi du học sinh phát triển mở rộng giao thương buôn bán với Mỹ. Vì vậy những nhu cầu khi chuyển phát nhanh đi Mỹ các loại hàng hóa, giấy tờ, hồ sơ đang ngày càng tăng phát triển nhanh chóng. Vậy làm thế nào để các bạn có thể vận chuyển những loại hàng hóa sang Mỹ một cách nhanh nhất hiệu quả.

 

 

Mặt hàng được gửi qua Mỹ

Chuyển các lô hàng nặng mùa cao điểm rất thích hợp cho người đang cần gấp

Chuyển phát nhanh những loại hồ sơ chứng từ, hợp đồng, hồ sơ du học một cách phụ hợp

Chuyển phát nhanh những loại quà tặng: Quần áo, dày dèp, mũ món…

Chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng mùa cao điểm rất thích hợp doanh nghiệp

Khoảng thời gian vận chuyển hàng hóa đi Mỹ

Dịch vụ chuyển  hàng đi Mỹ nhanh nhất: 2-3 ngày làm việc.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm nhất: 6-7 ngày làm việc.

Trên đây cũng chỉ là một trong những điều tổng quan của bạn cần về những dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ. Nếu các bạn đang thực sự muốn tìm hiểu sâu hơn nhiều hay có gì thắc mắc thì hãy nên liên hệ với chúng tôi để được sự tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.

Chọn lựa mình những dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín

Đảm bảo mọi khách hàng luôn luôn được giảm khoảng 40% cước phí thời gian khi vận chuyển so với những giá chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS chính hãng uy tín khác.

 

 

Chúng tôi đảm bảo luôn luôn tự tin hỗ trợ giúp đỡ những khách hàng cao nhất về các thủ tục liên quan đến hải quan đi Mỹ, các thủ tục giấy tờ tái xuất nhập khẩu với các loại hàng hóa chứng từ gửi đi sửa chữa; chuyển phát nhanh thành công những mặt hàng đang bị hạn chế xuất nhập khẩu chẳng hạn như các loại thực phẩm, cây củ quả, thuốc men, hàng nguy hiểm, động vật tươi sống rất thích hợp sử dụng chuyển phát nhanh.

 

Quy trình thời gian hợp lý khi vận chuyển được công khai. Chúng tôi thường xuyên liên tục theo dõi những hành trình chuyển động của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp tới những quý khách hàng khi nào hàng tới người gửi.

 

>> Website: https://saigonbay.vn