Phản hồi của bạn

Chuyển phát nhanh đi Australia

Chuyển phát nhanh đi Australia

Liên hệ

Với những chuyển phát nhanh tnt và dịch vụ chuyển phát nhanh dhl được công ty chúng tôi cung ứng, Sài Gòn Bay đã và đang mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cam kết nhất. Công ty chúng tôi luôn cố công hết khả năng để mang lại chuyển phát nhanh quốc tế tốt tại hcm nói riêng và Miền Nam nói chung, với chất lượng có được nên chúng tôi đã có một sự tin tưởng từ một lượng lớn khách hàng.

 

Đến với Sài Gòn Bay với nhiều kinh nghiệm trong trong lĩnh vực kinh doanh chuyển phát nhanh hàng không tại Miền Nam, đơn vị chúng tôi là nơi cho khách hàng gửi trọn tin cậy, luôn đề cao chất lượng hàng đầu cùng với giá tiền tốt nhất tại TM tphcm, đội ngũ nhân viên giỏi trình độ cao, chắc chắn mang đến chuyển phát nhanh hàng không tốt nhất.

 

 

Chúng tôi với một đội ngũ nhân viên làm việc có trách nhiệm chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo, chúng tôi sẽ thực hiện nhận vận chuyển nhanh cho mình không ít các loại hàng mẫu, hồ sơ du học, tài liệu, hàng hoá… đến tất cả vị trí khắp nơi trên các nước trên thế giới . Chúng tôi chắc chắn đảm bảo việc chuyển hàng sẽ nhanh chóng đến tận tay khách hàng trong khoảng thời gian sớm nhất, theo dõi tiến độ quá trình chuyển hàng và thông báo cho khách hàng thời gian khi hàng đến nơi, miễn phí đóng gói, miễn phí giao nhận nội thành Tp.Hồ Chí Minh, Hà nội. 

 

Sài Gòn Bay cùng toàn bộ toàn bộ thành viên gửi lời cảm kích tận đáy lòng đến khách hàng đã đồng hành, chọn lựa chuyển phát nhanh toàn cầu trong thời gian vừa qua. Sự yêu mến và tin cậy của khách hàng là niềm tự hào và thành công trong quá trình tăng trưởng. Để đáp lại, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng để mang đến những chuyển phát nhanh dhl, chuyển phát nhanh quốc tế, dịch vụ chuyển phát nhanh dhl, chuyển phát nhanh toàn cầu, chuyen phat nhanh tnt, chuyển phát nhanh hàng không, chuyển phát nhanh tnt chuẩn mực khi quý khách hàng có yêu cầu.

 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Sài Gòn Bay đã phát triển bộ phận săn sóc Khách hàng để đáp ứng quý khách khi có những vấn đề khúc mắc hoặc ý kiến góp ý về dịch vụ chuyển phát nhanh dhl. Công ty chúng tôi luôn cố sức mang đến sự hài lòng cao nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất, kết nối với Khách hàng mọi lúc mọi nơi.

 

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn Bay

  • Website: saigonbay.vn
  • Trụ sở chính: Tầng 6, Cao ốc Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 84.08.626 06 999
  • Chi nhánh Hà Nội: Số 277 Đường Tân Xuân, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Điện thoại: 84.2466.58.55.33
  • Chi nhánh Gò Vấp: Số 46 Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 84.08.626 06 999

 

>> Xem thêm: chuyển phát nhanh tnt  chuyen phat nhanh quoc te  chuyen phat nhanh dhl chuyển phát nhanh toàn cầu