Để thuận tiện cho khách hàng thường khi sử dụng tất cả dịch vụ chuyển phát nhanh tại công ty chuyển phát nhanh quốc tế hướng dẫn những thủ tục trong chuyển phát nhanh

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa

Kiểm tra thông tin

Việc đầu tiên thường quý khách hàng cần làm là kiểm tra tất cả thông tin hàng gửi cùng với nhân viên trong của công ty chúng tôi.

Vì một trong số hàng hóa cấm gửi chuyển phát nhanh dhl thường hoặc hàng hóa chuyển phát nhanh thường có điều kiện khách hàng quan tâm cần lưu ý

Tình trạng hiện tại trong của hàng gửi: khách hàng thường cần kê khai rõ ràng về tình trạng trong hàng hóa hiện tại phát triển đã được đóng gói rõ ràng hay chưa. Nếu hàng chưa đóng gói thường thì công ty chuyển phát nhanh có thể thực hiện tất cả đóng gói hoặc khách hàng thường tự đóng gói thì công ty sẽ kiểm tra rõ ràng lại để đảm bảo tất cả độ an toàn cho lô hàng trong quá trình chuyển phát.

Chuẩn bị những giấy hóa đơn chứng từ cần thiết

Khi gửi hàng thường chuẩn bị các hóa đơn liên quan chứng từ thường gửi hàng là điều không thể thiếu ảnh hưởng đặc biệt thường là chuyển phát nhanh quốc tế. Hóa đơn bên trong chứng từ thông thường sẽ có  Phiếu gửi hàng hay phiếu xuất kho, phiếu chuyển hàng nội bộ,…. và xác nhận tất cả các cam kết gửi hàng rõ ràng của công ty.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa rất quan trong

Việc đóng gói hàng hóa thường được thực hiện tất cả khác nhau đối với mỗi mặt hàng trong khác nhau, đặc biệt thường là những hàng hóa đặc biệt cần phải đóng gói theo đúng quy trình rõ ràng để đảm bảo độ an toàn thích hợp cho lô hàng cũng như những hàng hóa thường khác gửi cùng.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận tất cả gửi hàng

Sau khi đã hoàn tất thường các thủ tục và đóng gói trong hàng hóa, khách hàng thường và nhân viên của công ty chuyển phát nhanh thường sẽ cùng nhau kiểm tra lại tất cả các thông tin rõ ràng về lô hàng, kiểm tra lô hàng thường đã đóng gói xem có đảm bảo tất cả tiêu chuẩn không? Cân trọng lượng thường và tính cước phí đã rõ ràng chính xác chưa.

 

>> Xem thêm: chuyen phat nhanh quoc te  chuyen phat nhanh tnt  gui hang di canada chuyển phát nhanh toàn cầu