Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Kinh nghiệm gửi hàng qua bưu điện bạn nên biết
Chuyển phát nhanh là một dịch vụ gửi đồ rất được ưa chuộng bởi tính chất vận chuyển nhanh chóng đúng như tên gọi và sự đảm bảo cao về độ an toàn của hàng hóa. Tuy nhiên, có những mẹo chuyển phát nhanh mà không phải ai cũng biết. Vậy những mẹo đó là gì?

Sài Gòn Bay - đối tác của chuyển phát nhanh TNT
Bạn có ý định gửi quà cho người thân ở nước ngoài? Bạn phải gửi tài liệu cho đối tác ở xa? Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về cách thức gửi, hãy đến với chúng tôi, dịch vụ chuyển phát nhanh TNT của Sài Gòn Bay để nhận lại sự hài lòng lớn nhất.

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Úc -  liên hê: 0918.781999

Cung cấp cho bạn dịch vụ gửi hàng đi pháp chất lượng nhất
Nếu như bạn đang có nhu cầu tặng quà cho người thân ở Pháp, gửi bưu phẩm qua Pháp, gửi chứng từ tài liệu qua Pháp,… hãy đến với công ty Saigonbay Express của chúng tôi, nơi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ gửi hàng đi pháp chất lượng nhất, uy tín nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ - Liên hệ: 0914.087968
Hiểu được tầm quan trọng của việc vận chuyển, cũng như đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của người dân, Chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều giải pháp vận chuyển hàng hóa quốc tế, gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển và đường hàng không cho con người Việt Nam.

Dịch vụ gửi hàng đi Đức - liên hệ: 0918.781999
Hiện nay, công ty Saigonbay Express chúng tôi đang triển khai dịch vụ gửi hàng đi đức nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá hay gửi đồ của quý khách hàng qua Đức một cách tốt nhất và thuận tiện nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi Canada – chất lượng, uy tín
Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng qua Canada đang ngày một tăng cao, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách dịch vụ gửi hàng đi canada – chất lượng, uy tín, an toàn, hiệu quả đã được kiểm chứng.

Dịch vụ vận chuyển quốc tế của Saigonbay
Dịch vụ vận chuyển quốc tế đang ngày một phát triển cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về những ưu điểm của dịch vụ vận chuyển quốc tế và các hình thức của dịch vụ này

Dịch vụ vận tải hàng không của Sài Gòn Bay
Để đáp ứng nhu cầu giao thương hàng hóa cũng như duy trì các mối quan hệ giữa người với người trong phạm vi quốc tế, nhiều dịch vụ vận tải quốc tế đã ra đời, trong đó có dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.

Saigonbay Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu uy tín
Nếu như lúc trước, việc vận chuyển hàng hóa giữa các quốc gia với nhanh rất khó khăn và vướng phải nhiều thủ tục rườm rà thì hiện nay, khi đến với Saigonbay Express, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu uy tín nhất, chất lượng nhất và đảm bảo nhất.

 

hỗ trợ trực tuyến

ĐIỆN THOẠI

HN   : 04.665.855.33  

HCM: 08 626 06 999

Google
 
Lượt truy cập