Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

những lưu ý khi gửi hàng hóa, bưu phẩm chuyển phát nhanh.
Bạn luôn mong muốn gửi những món quà, giấy tờ và những món hàng cho người thân nhanh chóng nhưng vì khoảng cách địa lí cản trở, dịch vụ chuyển phát nhanh ra đời đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đảm bảo và hữu ích. Bài viết dẽ hướng dẫn các bạn những lưu ý khi gửi hàng hóa, bưu phẩm chuyển phát nhanh.

Một số điểm cần lưu ý chuyển phát nhanh hàng thực phẩm
Nhiều năm gần đây, thực phẩm là mặt hàng thường xuyên được chuyển phát nhanh. So với những mặt hàng thông thường thì thực phẩm cần phải có những quy định và khâu kiểm tra nghiêm ngặt hơn vì đây là loại hàng nhạy cảm, chỉ cần có sơ xuất hoặc chậm trễ là thực phẩm có thể bị hỏng và không được nguyên vẹn.

Những điều nên biết khi gửi hàng đi Anh
Ngày nay dịch vụ là ngành được chú trọng phát triển ở tất cả các nước trên thế giới, đặc biệt là các dịch vụ vận chuyển hàng hoá, trao đổi hàng hoá giữa các nước ngày càng cao. Vì vậy, rất cần thiết có một dịch vụ chuyển phát quốc tế, trong đó có dịch vụ gửi hàng đi Anh

Lưu ý khi gửi hàng đi Campuchia
Nhu cầu gửi đồ từ Việt Nam sang Campuchia và ngược lại tăng lên đáng kể trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó một số nhu cầu như “order” đồ, hàng hóa, mỹ phẩm, giày dép quần áo… từ Campuchia về Việt Nam theo đường chuyển phát nhanh cũng đang ngày một tăng lên.

Lưu ý khi gửi hàng đi Úc
Lưu ý khi gửi hàng đi Úc
Không thể phủ nhận rằng quá trình toàn cầu hóa đang thúc đẩy sự giao lưu về mọi mặt giữa các quốc gia, từ kinh tế, chính trị đến văn hóa, xã hội. Chính quá trình ấy đã tạo điều kiện cho nhiều dịch vụ mới ra đời, trong đó có dịch vụ gửi hàng đi Úc.

Những lưu ý khi gửi hàng đi Hàn Quốc
Trong số các quốc gia thường xuyên có hoạt động vận chuyển hàng hóa với Việt Nam thì Hàn Quốc là một trong những quốc gia châu Á mà chúng ta hay gửi hàng đi nhất. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về những lưu ý khi gửi hàng đi xứ sở kim chi cũng như dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc của Saigonbay Express.

Những lưu ý khi gửi hàng đi Nhật
Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu vận chuyển, trao đổi hàng hóa giữa các quốc gia ngày càng tăng cao. Chính điều này đã dẫn đến sự ra đời của dịch vụ chuyển phát quốc tế, trong đó có dịch vụ gửi hàng đi Nhật.

Những lưu ý khi gửi hàng qua đường hàng không
Mạng lưới dịch vụ hàng không ngày một phát triển đem lại những lợi ích rất lớn đối với việc gặp gỡ, đi lại và lưu thông hàng hóa cho con người. Một số kinh nghiệm quan trọng nên biết khi gửi hàng hóa bằng đường hàng không bạn không được bỏ qua:

Kinh nghiệm gửi hàng qua bưu điện bạn nên biết
Chuyển phát nhanh là một dịch vụ gửi đồ rất được ưa chuộng bởi tính chất vận chuyển nhanh chóng đúng như tên gọi và sự đảm bảo cao về độ an toàn của hàng hóa. Tuy nhiên, có những mẹo chuyển phát nhanh mà không phải ai cũng biết. Vậy những mẹo đó là gì?

Sài Gòn Bay - đối tác của chuyển phát nhanh TNT
Bạn có ý định gửi quà cho người thân ở nước ngoài? Bạn phải gửi tài liệu cho đối tác ở xa? Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về cách thức gửi, hãy đến với chúng tôi, dịch vụ chuyển phát nhanh TNT của Sài Gòn Bay để nhận lại sự hài lòng lớn nhất.

 

hỗ trợ trực tuyến

ĐIỆN THOẠI

HN   : 04.665.855.33  

HCM: 08 626 06 999

Google
 
Lượt truy cập