Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Kinh nghiệm chuyển phát nhanh bằng đường hàng không
Trong thời đại thương mại đã mở rộng ra toàn cầu như hiện nay thì các dịch vụ chuyển phát nhanh đã không còn quá xa lạ đối với mọi người. Và một trong những hình thức chuyển phát nhanh quốc tế được nhiều người ưa chuộng sử dụng đó chính là chuyển phát nhanh bằng đường hàng không bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và đảm bảo của nó.

Cần lưu ý gì khi gửi hàng đi Mỹ?
Thế giới mà chúng ta đang sống đang dần trở thành một thế giới phẳng, nơi mọi người có thể kết nối với nhau dễ dàng dù ở bất kì quốc gia, châu lục nào. Quá trình toàn cầu hóa đã tạo điều kiện để các quốc gia xích lại gần nhau hơn, trong các hoạt động giao lưu về kinh tế, văn hóa, xã hội

Đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh thế nào

Quá trình đóng gói hàng hóa khi chuyển phát nhanh mà bạn nên biết
Chuyển phát nhanh tuy không còn quá xa lạ nhưng việc đóng gói hàng hóa để chuyển phát nhanh vẫn chưa được các cá nhân hay tập thể sử dụng dịch vụ này hiểu rõ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số lưu ý trong quá trình đóng gói hàng hóa khi chuyển phát nhanh mà bạn nên biết.

Kinh nghiệm chuyển phát nhanh quốc tế bạn cần biết
Bạn muốn gửi một món đồ quan trọng cho người thân ở nước ngoài nhưng chưa hề có kinh nghiệm gửi chuyển phát nhanh quốc tế? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây để có được cho mình những điều quan trọng nhất cần phải biết khi sử dụng dịch vụ này.

Gửi hàng thực phẩm qua đường hàng không bạn cần lưu ý những điểm sau
Dịch vụ gửi hàng qua đường hàng không mang lại những lợi ích lớn cho con người trong việc rút ngắn thời gian và khoảng cách khi vận chuyển hàng hóa tiện lợi, nhanh chóng. Tuy nhiên các mặt hàng khá đa dạng, nên với mỗi loại hàng hóa sẽ có những yêu cầu riêng. Thực phẩm là mặt hàng vận chuyển yêu cầu nghiêm ngặt bạn cần biết.

Điều cần biết về hàng hóa chuyển phát nhanh
Dịch vụ chuyển phát nhanh đã và đang là loại hình chuyển phát được ưa chuộng hiện nay. Đúng như với tên gọi của nó, tốc độ của hình thức chuyển phát này là rất nhanh và chính xác, về cả chuyển phát trong nước cũng như quốc tế.

Hướng dẫn đóng gói hàng hóa là thực phẩm khi chuyển phát nhanh
Các dịch vụ chuyển phát nhanh với tốc độ vận chuyển nhanh chóng, chất lượng vượt trội và đảm bảo cùng chi phí hợp lí đang ngày càng phát triển và dần thay thế đi hình thức chuyển phát thường đã cũ. Thế những người sử dụng vẫn luôn băn khoăn khi chuyển phát nhanh hàng hóa là đồ thực phẩm, đồ đông lại thì sẽ được đóng gói bảo quản thế nào để không bị hư hỏng, dập nát trong quá trình di chuyển.

Hướng dẫn cách gói hàng dễ vỡ khi chuyển phát nhanh
Các đối tượng hàng hóa được kí gửi khá đa dạng nên để tránh khỏi sự nhầm lẫn hoặc hư hỏng đời hỏi phải được bao bọc cẩn thận trước khi gửi nhất là những hàng hóa dễ vỡ để hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra đối với tài sản của khách hàng.

Những điều bạn cần biết khi chuyển phát nhanh hàng hóa
Chuyển phát nhanh hàng hóa, trong nước và quốc tế đã là một loại hình chuyển phát hàng hóa quen thuộc đối với bất kì ai, được tạo ra nhằm thay thế cho dịch vụ chuyển phát thường với tốc độ vận chuyển chậm.

 

hỗ trợ trực tuyến

ĐIỆN THOẠI

HN   : 04.665.855.33  

HCM: 08 626 06 999

Google
 
Lượt truy cập