Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Hướng dẫn đóng gói hàng hóa là thực phẩm khi chuyển phát nhanh
Các dịch vụ chuyển phát nhanh với tốc độ vận chuyển nhanh chóng, chất lượng vượt trội và đảm bảo cùng chi phí hợp lí đang ngày càng phát triển và dần thay thế đi hình thức chuyển phát thường đã cũ. Thế những người sử dụng vẫn luôn băn khoăn khi chuyển phát nhanh hàng hóa là đồ thực phẩm, đồ đông lại thì sẽ được đóng gói bảo quản thế nào để không bị hư hỏng, dập nát trong quá trình di chuyển.

Hướng dẫn cách gói hàng dễ vỡ khi chuyển phát nhanh
Các đối tượng hàng hóa được kí gửi khá đa dạng nên để tránh khỏi sự nhầm lẫn hoặc hư hỏng đời hỏi phải được bao bọc cẩn thận trước khi gửi nhất là những hàng hóa dễ vỡ để hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra đối với tài sản của khách hàng.

Những điều bạn cần biết khi chuyển phát nhanh hàng hóa
Chuyển phát nhanh hàng hóa, trong nước và quốc tế đã là một loại hình chuyển phát hàng hóa quen thuộc đối với bất kì ai, được tạo ra nhằm thay thế cho dịch vụ chuyển phát thường với tốc độ vận chuyển chậm.

Sự khác nhau giữa hai loại hình chuyển phát nhanh và thường

Lưu ý khi chuyển phát nhanh quốc tế
Việc vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài ngày càng trở nên phổ biến. Nếu bạn không thực sự am hiểu về quy trình và các thủ tục phải thực hiện thì việc gặp trục trặc rất dễ xảy ra. Hãy cùng Sài Gòn Bay tìm hiểu về những lưu ý khi chuyển phát quốc tế thông qua bài viết dưới đây.

những lưu ý khi gửi hàng hóa, bưu phẩm chuyển phát nhanh.
Bạn luôn mong muốn gửi những món quà, giấy tờ và những món hàng cho người thân nhanh chóng nhưng vì khoảng cách địa lí cản trở, dịch vụ chuyển phát nhanh ra đời đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đảm bảo và hữu ích. Bài viết dẽ hướng dẫn các bạn những lưu ý khi gửi hàng hóa, bưu phẩm chuyển phát nhanh.

Một số điểm cần lưu ý chuyển phát nhanh hàng thực phẩm
Nhiều năm gần đây, thực phẩm là mặt hàng thường xuyên được chuyển phát nhanh. So với những mặt hàng thông thường thì thực phẩm cần phải có những quy định và khâu kiểm tra nghiêm ngặt hơn vì đây là loại hàng nhạy cảm, chỉ cần có sơ xuất hoặc chậm trễ là thực phẩm có thể bị hỏng và không được nguyên vẹn.

Những điều nên biết khi gửi hàng đi Anh
Ngày nay dịch vụ là ngành được chú trọng phát triển ở tất cả các nước trên thế giới, đặc biệt là các dịch vụ vận chuyển hàng hoá, trao đổi hàng hoá giữa các nước ngày càng cao. Vì vậy, rất cần thiết có một dịch vụ chuyển phát quốc tế, trong đó có dịch vụ gửi hàng đi Anh

Lưu ý khi gửi hàng đi Campuchia
Nhu cầu gửi đồ từ Việt Nam sang Campuchia và ngược lại tăng lên đáng kể trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó một số nhu cầu như “order” đồ, hàng hóa, mỹ phẩm, giày dép quần áo… từ Campuchia về Việt Nam theo đường chuyển phát nhanh cũng đang ngày một tăng lên.

Lưu ý khi gửi hàng đi Úc
Lưu ý khi gửi hàng đi Úc
Không thể phủ nhận rằng quá trình toàn cầu hóa đang thúc đẩy sự giao lưu về mọi mặt giữa các quốc gia, từ kinh tế, chính trị đến văn hóa, xã hội. Chính quá trình ấy đã tạo điều kiện cho nhiều dịch vụ mới ra đời, trong đó có dịch vụ gửi hàng đi Úc.

 

hỗ trợ trực tuyến

ĐIỆN THOẠI

HN   : 04.665.855.33  

HCM: 08 626 06 999

Google
 
Lượt truy cập