Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ
Khi đất nước bước vào thời kỳ hội nhập, việc giao lưu, buôn bán với các quốc gia khác trên thế giới ngày càng được mở rộng. Không chỉ vậy, việc chuyển tới những quốc gia khác để sinh sống cũng không còn là điều gì lạ lẫm. Đặc biệt là đối với một quốc gia phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ thì việc giao lưu càng lớn và đóng vai trò quan trọng. Việc vận chuyển hàng hóa sang Mỹ cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Cần lưu ý những gì trong việc đóng gói hàng hóa xuất khẩu
Đóng gói hàng hóa xuất khẩu là khâu vô cùng quan trọng để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa cho đến khi hàng hóa đến nước nhập khẩu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những lưu ý cần biết trong quá trình đóng gói hàng hóa xuất khẩu

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín
Saigonbay Import-Export Corp đã ra đời, đưa ra các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chất lượng, đa dạng và hoạt động mạnh mẽ trong mọi cuộc hành trình của bạn.

Kinh nghiệm chuyển phát nhanh bằng đường hàng không
Trong thời đại thương mại đã mở rộng ra toàn cầu như hiện nay thì các dịch vụ chuyển phát nhanh đã không còn quá xa lạ đối với mọi người. Và một trong những hình thức chuyển phát nhanh quốc tế được nhiều người ưa chuộng sử dụng đó chính là chuyển phát nhanh bằng đường hàng không bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và đảm bảo của nó.

Cần lưu ý gì khi gửi hàng đi Mỹ?
Thế giới mà chúng ta đang sống đang dần trở thành một thế giới phẳng, nơi mọi người có thể kết nối với nhau dễ dàng dù ở bất kì quốc gia, châu lục nào. Quá trình toàn cầu hóa đã tạo điều kiện để các quốc gia xích lại gần nhau hơn, trong các hoạt động giao lưu về kinh tế, văn hóa, xã hội

Đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh thế nào

Quá trình đóng gói hàng hóa khi chuyển phát nhanh mà bạn nên biết
Chuyển phát nhanh tuy không còn quá xa lạ nhưng việc đóng gói hàng hóa để chuyển phát nhanh vẫn chưa được các cá nhân hay tập thể sử dụng dịch vụ này hiểu rõ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số lưu ý trong quá trình đóng gói hàng hóa khi chuyển phát nhanh mà bạn nên biết.

Kinh nghiệm chuyển phát nhanh quốc tế bạn cần biết
Bạn muốn gửi một món đồ quan trọng cho người thân ở nước ngoài nhưng chưa hề có kinh nghiệm gửi chuyển phát nhanh quốc tế? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây để có được cho mình những điều quan trọng nhất cần phải biết khi sử dụng dịch vụ này.

Gửi hàng thực phẩm qua đường hàng không bạn cần lưu ý những điểm sau
Dịch vụ gửi hàng qua đường hàng không mang lại những lợi ích lớn cho con người trong việc rút ngắn thời gian và khoảng cách khi vận chuyển hàng hóa tiện lợi, nhanh chóng. Tuy nhiên các mặt hàng khá đa dạng, nên với mỗi loại hàng hóa sẽ có những yêu cầu riêng. Thực phẩm là mặt hàng vận chuyển yêu cầu nghiêm ngặt bạn cần biết.

Điều cần biết về hàng hóa chuyển phát nhanh
Dịch vụ chuyển phát nhanh đã và đang là loại hình chuyển phát được ưa chuộng hiện nay. Đúng như với tên gọi của nó, tốc độ của hình thức chuyển phát này là rất nhanh và chính xác, về cả chuyển phát trong nước cũng như quốc tế.

 

hỗ trợ trực tuyến

ĐIỆN THOẠI

HN   : 04.665.855.33  

HCM: 08 626 06 999

Google
 
Lượt truy cập