Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Trang bị những kinh nghiệm gửi hàng đi Pháp bằng đường biển
hu cầu vận chuyển của người dùng tăng cao, nhất là đường biển đang được nhiều người quan tâm vì giá thành phải chăng mà lại đảm bảo. Bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp bạn trang bị cho mình một vài kinh nghiệm khi gửi hàng đi Pháp bằng đường biển, hy vọng chúng có ích với bạn.

Tìm hiểu nơi có dịch vụ làm thủ tục hải quan
Thế giới dần trở lên hòa nhịp cùng nhau. Mọi buôn bán giao thương không chỉ diễn ra ở trong nước, mà nay còn diễn ra giữa các nước với nhau, thậm chí xa hơn nữa là diễn ra giữa các châu lục.

Những điều cần biết khi vận chuyển hàng bằng container
Khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của con người ngày càng tăng thì các hình thức vận chuyển cũng lần lượt được ra đời nhằm đáp ứng lại nhu cầu đó, và một trong số những hình thức vận chuyển hiện đang được ưa chuộng đó là vận chuyển hàng bằng container

Địa chỉ gửi hàng đi Hàn Quốc cực nhanh
Gửi hàng đi Hàn Quốc đang là một vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết dươí đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một địa chỉ gửi hàng đi Hàn Quốc cực nhanh, cực rẻ và cực kì uy tín hiện nay.

Kinh nghiệm chuyển phát nhanh đi Mỹ bạn nên biết
Các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đã không còn xa lạ gì đối với mỗi người, nhất là trong thời đại công nghệ phát triển như bây giờ. Vận chuyển bằng đường hàng không hay đường biển ra quốc tế tuy nghe rất đơn giản nhưng thực sự lại khá phức tạp và qua rất nhiều bước trung gian.

Thời cạnh tranh của giao hàng nhanh
Cùng với sự phát triển nhữ vũ bảo của các cửa hàng bán lẻ trực tuyến, dịch vụ giao hàng nhanh cũng phát triển không kém. Dịch vụ giao hàng nhanh được nhiều người tin tưởng và ưa chuộng.

Kinh nghiệm chuyển phát nhanh đi Úc bạn nên biết
Úc là một đất nước vô cùng xinh đẹp và nằm độc lập tại chấu Úc và là quốc gia có diện tích rộng thứ 6 trên toàn thế giới. Do có lợi thế về địa hình như vậy nên thương mại hàng hóa, dịch vụ tại Úc rất sôi nổi và là điểm đến của nhiều quốc gia, trong đó có cả dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ
Khi đất nước bước vào thời kỳ hội nhập, việc giao lưu, buôn bán với các quốc gia khác trên thế giới ngày càng được mở rộng. Không chỉ vậy, việc chuyển tới những quốc gia khác để sinh sống cũng không còn là điều gì lạ lẫm. Đặc biệt là đối với một quốc gia phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ thì việc giao lưu càng lớn và đóng vai trò quan trọng. Việc vận chuyển hàng hóa sang Mỹ cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Cần lưu ý những gì trong việc đóng gói hàng hóa xuất khẩu
Đóng gói hàng hóa xuất khẩu là khâu vô cùng quan trọng để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa cho đến khi hàng hóa đến nước nhập khẩu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những lưu ý cần biết trong quá trình đóng gói hàng hóa xuất khẩu

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín
Saigonbay Import-Export Corp đã ra đời, đưa ra các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chất lượng, đa dạng và hoạt động mạnh mẽ trong mọi cuộc hành trình của bạn.

 

hỗ trợ trực tuyến

ĐIỆN THOẠI

HN   : 04.665.855.33  

HCM: 08 626 06 999

Google
 
Lượt truy cập