Đang tải... Vui lòng chờ...

Chuyển phát nhanh đi Laos

Chuyển phát nhanh đi Laos hãy Phone: Mr Hưng: 0918781999 ; Mr Xuân: 0914087968

Bạn có người thân đang sinh sống trên đất nước Lào hoặc bạn đang có những đối tác làm ăn ở Lào, Bạn cần gửi quà cho người thân hoặc bạn cần chuyển bưu phẩm, bưu kiện qua cho đối tác của bạn? Bạn cần biết giá cước gửi hàng đi Lào. Công ty Saigonbay Express là đơn vị chuyển phát nhanh đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Saigonbay Express có thể  giúp bạn chuyển tất cả bưu phẩm bưu kiện của bạn đến Lào một cách nhanh chống nhất  . Bên cạnh đó đại lý của Công ty  tại đầu ngoài sẽ  xử lý  nhanh chóng cho việc thông quan tại đầu ngoài.

Nếu bạn muốn gửi nhanh hàng hóa sang Lào, bạn có thể đến dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi.

Hiện nay, chúng tôi có các gọi dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế  đa dạng, bao gồm dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, hồ sơ đảm bảo, dịch vụ door-to-door (dịch vụ nhận và phát tận nhà) với giá cả cạnh tranh và thời gian hợp lí . Với chính sách ưu tiên giá cho khách hàng mới, khách hàng chuyển với số lượng lớn, chúng tôi mong muốn được là đối tác dài lâu của bạn.

Quý khách hàng sẽ yên tâm vì  Công ty Saigonbay Express  đảm bảo hàng đến tay nguời nhận thông qua việc theo dõi hàng trực tuyến qua mạng Internet. Chúng tôi cam kết việc cập nhật thông tin, thông báo ngay cho khách hàng khi hàng đến tay người nhận

In văn bản

 

hỗ trợ trực tuyến

ĐIỆN THOẠI

HN   : 04.665.855.33  

HCM: 08 626 06 999

Google
 
Lượt truy cập